GIẢI TRÍ

'Con Nhót mót chồng' tung tin vui sau 3 ngày chiếu sớm

Quốc Hiển • 24-04-2023 • Lượt xem: 1442
'Con Nhót mót chồng' tung tin vui sau 3 ngày chiếu sớm

Sau màn chào sân nhiều cảm xúc ở đầu cầu Nam - Bắc, 'Con Nhót mót chồng' tiếp tục lập thành tích ấn tượng khi bán được hơn 255.000 vé và thu về 20 tỷ chỉ trong 3 ngày chiếu sớm. 

Xem thêm: 

Chỉ mới tung trailer, 'Con Nhót mót chồng' đã khiến người xem thấy 'nhói' 

Ra mắt ‘Con Nhót mót chồng’: Tiến Luật mong mọi người ngừng so sánh với phim của Trấn Thành

Phim điện ảnh cảm xúc nhất mùa lễ của Thái Hòa và Thu Trang với câu chuyện rất đỗi đời thường, dễ đồng cảm về mối quan hệ cha con nhiều mâu thuẫn đã nhanh chóng nhận về nhiều thiện cảm và đón nhận nồng nhiệt của khán giả Việt ngay từ những suất chiếu sớm. 

Mới đây, để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của bà con đã dành thời gian đến dự đám cưới Nhót (Thu Trang) và Mạnh (Tiến Luật), “Con Nhót mót chồng” đã quyết định “chơi tới bến” với nhà ông Xỉn (Thái Hòa) khi mở thêm suất đặc biệt để phục vụ khán giả.


"Con Nhót mót chồng" cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày chiếu đặc biệt.


Ekip mở thêm suất chiếu đặc biệt cả ngày 26/4 và 27/4.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Thu Trang: “Chúng tôi không đặt bất kì một áp lực về về thành tích nào cho phim. Với “Con Nhót Mót Chồng”, tôi và anh Thái Hòa đơn giản chỉ cố gắng làm hết sức mình để kể cho mọi người nghe về một câu chuyện liên quan đến tình cha con của xóm lao động, ở đó, chúng tôi là những con người không hoàn hảo nhưng luôn muốn yêu thương nhau, chữa lành cho nhau”. 


Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thay mặt ekip cảm ơn khán giả.

Nguyên nhân giúp “Con Nhót mót chồng” có được sức hút và cảm tình của nhiều khán giả nhờ vào những mạch cảm xúc đời thường và dễ thương mang đến sự chữa lành bằng các khoảnh khắc ấm áp được đan cài khéo léo trong câu chuyện tìm chồng của Nhót (Thu Trang). Những tâm tư đau đáu của ông Xỉn (Thái Hòa) khi không biết bày tỏ mình quan tâm con nhiều biết chừng nào. Những màn diễn xuất ăn ý của Thái Hòa, Thu Trang cùng dàn diễn viên tròn vai như: NSND Hồng Vân, Tiến Luật, bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ giúp các tình tiết được đẩy đủ cao trào. Nhờ vậy, câu chuyện cha con của ông Xỉn - Nhót vừa tạo tiếng cười, vừa lấy nước mắt, vừa chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau.


Ekip phim giao lưu với khán giả Sài Gòn.

Bên cạnh các thành tích phòng vé tạo nên động lực cho toàn bộ ekip, để cảm ơn những thịnh tình và sự ủng hộ của khán giả dành cho phim, đoàn làm phim gồm những diễn viên chính và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã có những buổi giao lưu trực tiếp để gửi lời cảm ơn đến từng khán giả ủng hộ.