SỰ KIỆN

Cộng đồng mạng phẫn nộ cảnh bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị đánh tới tấp

L.N • 16-04-2018 • Lượt xem: 473
Cộng đồng mạng phẫn nộ cảnh bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị đánh tới tấp

Một đoạn video khoảng 2 phút ghi lại cảnh một bác sĩ khoa phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) bị người nhà bệnh nhân đánh tới tấp vào đầu đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Vụ việc xảy ra đêm 13-4, vị bác sĩ bị tấn công là V.H.C. - bác sĩ khoa phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Hơn 23h đêm 13-4, khoa tiếp nhận một bệnh nhi hơn 7 tuổi có vết thương chảy máu ở vùng thái dương, được người thân đưa vào.

Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bất ngờ bị người nhà bệnh nhân hành hung

Trong khi đang trao đổi với bác sĩ C. (tổng cộng thời gian hai bên trao đổi được 5 phút), thì người nhà bệnh nhân bất ngờ đứng lên đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Chưa dừng lại ở đó, kẻ tấn công còn móc ví tiền và điện thoại trong túi quần ra đập lên bàn khám bệnh. Đến khi có một cán bộ y tế gần đó lại can, kẻ gây rối vẫn không dừng lại.  Bệnh nhi sau đó được khâu vùng thái dương bị thương và điều trị kịp thời.

Ngay sau đó bệnh viện đã gọi Công an phường Điện Biên, Q.Ba Đình vào cuộc và công an đã đưa người hành hung bác sĩ ra Công an phường ngay sau đó. Đây là vụ hành hung bác sĩ thứ 3 trong nửa đầu tháng 4-2018 và hầu hết các vụ việc đều không liên quan đến thái độ của bác sĩ. 

Ngày 15-4, Facebook của giới thầy thuốc đã lan truyền thông điệp giận dữ và yêu cầu được bảo vệ.

Video ghi lại cảnh bác sĩ bị hành hung:

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›