Duyên Dáng Việt Nam

Công nương Diana nói gì với con trong ngày đầu đi học

Hà Ngân • 24-08-2018 • Lượt xem: 6673
Công nương Diana nói gì với con trong ngày đầu đi học

Cả công nương Diana lẫn chồng đều có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với hoàng tử William trong xe hơi trước khi cậu bước chân vào buổi học đầu tiên trong đời.

Ngày đầu tiên đi học luôn là sự kiện lớn đối với bất kỳ đứa trẻ nào, ngay cả với các thành viên hoàng gia. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt giữa con nhà thường dân và các công chúa hoàng tử, đặc biệt là những hoàng gia nhí xếp vị trí cao trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Trong khi hầu hết các trẻ em khác sẽ có giây phút riêng tư, chỉ chụp một vài bức ảnh cùng gia đình thì trẻ em trong hoàng gia lại được chào đón bởi những tay săn ảnh tại cổng trường.

Công nương Diana và hoàng tử  William trong ngày đầu tiên cậu tới trường

Ngày đầu tiên Hoàng tử George học mẫu giáo, chỉ có một vài phóng viên được mời nhưng với cha cậu lại là cả một câu chuyện khác biệt và một đội ngũ hùng hậu phóng viên ảnh chờ đợi.

"Diana bảo với cậu ấy trong xe 'khi con đến trường sẽ có rất nhiều các tay săn ảnh, con hãy cư xử cho đúng nhé. Con sẽ phải chịu đựng chuyện này suốt phần đời sau này", Yahoo trích lời của cựu vệ sĩ của Hoàng tử William và Harry, Ken Wharfe, thuật lại.

Nhưng khi ra khỏi xe, Hoàng tử William đã bất ngờ quay lại nói với bố mẹ: 'Con không thích cánh săn ảnh".

Ngay cả tới khi trưởng thành, William vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. Hoàng tử quyết liệt bảo vệ sự riêng tư của các con, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge chỉ mời một vài nhiếp ảnh gia tới ngày đầu tiên đi học của Hoàng tử George. Khi Công chúa Charlotte bắt đầu học mẫu giáo, Kate tự chụp ảnh và chia sẻ cho công chúng.