Duyên Dáng Việt Nam

Công nương Meghan Markle - tâm điểm phong cách chọn trang sức

Hoàng Phú • 01-12-2018 • Lượt xem: 4608
Công nương Meghan Markle - tâm điểm phong cách chọn trang sức

Nàng dâu thứ hai của Hoàng gia Anh - Công nương Meghan Markle vẫn gây tầm ảnh hưởng đến giới trang sức cao cấp cho mỗi lần xuất hiện.

Kể từ ngày trọng đại trở thành Nữ công tước xứ Sussex, đội lên đầu chiếc vương miện gia bảo của Nữ hoàng Anh có đính kim cương thương hiệu Cartier, người ta phát hiện Meghan Markle ưa chuộng trang sức cao cấp, tinh tế chế tác từ đá quý và kim cương và những mẫu trang sức cô đeo liền trở thành sản phẩm bán chạy sau đó.

Ở tiệc sinh nhật lần thứ 70 của bố chồng, Thái tử Charles, chỉ sau đám cưới vài ngày, Meghan đã đeo một cặp bông tai kim cương vàng hồng mới do nhà kim hoàn Paris Vanessa Tugendhaft thiết kế. Dù có giá đến 2.200 bảng, mẫu hoa tai này cũng đã bán hết nhanh hơn.

Ở sự kiện Lễ diễu hành Trooping of the Colour, các thần dân nước Anh nhanh chóng nhận ra những chiếc nhẫn mới trên các ngón tay của Markle khi cô vẫy chào công chúng. Lại một lần nữa cho thấy thành viên mới của hoàng gia đang nhắm tới các thiết kế tinh tế có ngọc quý, những phụ kiện và nữ trang bằng kim cương. Các chuyên gia kim hoàn muốn nhấn mạnh đến một điểm: các khuynh hướng mới sẽ nở rộ nhờ hiệu ứng Meghan Markle, và cách các nhà bán lẻ có thể tận dụng để kiếm lời từ ảnh hưởng của cô.

Theo các chuyên gia kim hoàn, gu đeo nữ trang chung chung của Công nương Meghan Markle thuộc mẫu vừa cổ điển vừa cá nhân, một phong cách mà nhiều nhà kim hoàn Anh hoàn toàn có thể đáp ứng. Khi chọn lựa trang sức, tình cảm đã đóng vai trò quan trọng khi Meghan chọn lựa những thứ làm đẹp trên người. Điều này thể hiện sắc nét trong câu chuyện về chiếc nhẫn đính hôn, chiếc vòng cổ có khắc hai mẫu tự “H” và “M” và nhiều đồ trang sức khác. Tất cả đều có sự nối kết cá nhân, hay hàm chứa một câu chuyện có ý nghĩa đàng sau chúng.

Cũng theo nhận định của các chuyên gia chế tác kim hoàn, Nữ công tước xứ Sussex thường đeo các mẫu nữ trang nho nhỏ, khiêm tốn, để ban ngày chúng trông cổ điển hơn, nhưng lại diện các loại trang sức hoành tráng, lộng lẫy về đêm, như khi cô đã sử dụng trong ngày đám cưới của mình.

Một số chủ tiệm cứ ngóng xem Meghan sẽ đeo gì, phối hợp thứ gì với thứ gì để họ tính toán cho ra mẫu trang sức phục vụ thị trường. Giới chủ này đánh gía rất cao sự táo bạo và hiện đại trong cách chọn lựa đồ trang sức của Công nương sinh tại Canada. Họ thấy cô rất thích thú và tự nhiên với các sáng tạo làm đẹp của mình.