Duyên Dáng Việt Nam

Công Phượng, Quang Hải... có cơ hội dự UEFA Champions League?

Sky • 24-04-2019 • Lượt xem: 10383
Công Phượng, Quang Hải... có cơ hội dự UEFA Champions League?

Trang Fox Sports Asia cho rằng, ông bầu Nguyễn Hoài Nam sở hữu CLB Sarajevo của Bosnia Herzegovina sẽ mở ra những cơ hội sang châu Âu chơi bóng cho các cầu thủ Việt Nam, tiêu biểu như Công Phượng hay Quang Hải...

Sự kiện tỷ phú Nguyễn Hoài Nam phối hợp cùng PVF mua thành công cổ phần CLB FK Sarajevo (Bosina) cũng được báo giới Việt Nam và châu Á rất quan tâm. Mới đây, trang Fox Sports Asia đã đưa thông tin về việc này và tin rằng nhiều cầu thủ Việt Nam sẽ có cơ hội sang châu Âu thi đấu trong tương lai.

"FK Sarajevo vừa có thông báo chính thức về việc ông bầu Nguyễn Hoài Nam đã mua được 60% cổ phần CLB từ Chủ tịch Vincent Tan. FK Sarajevo là nhà vô địch Bosnia Herzegovina mùa này nên sẽ dự vòng  loại UEFA Champions League mùa tới.

Được biết, ông bầu này đang khao khát chiêu mộ những ngôi sao của đội tuyển Việt Nam và mang họ thi đấu tại giái đấu có sự góp mặt của những ngôi sao lớn của thế giới như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Nguyễn Công Phượng là một trong số ít các cầu thủ Việt Nam xuất ngoại thi đấu và đang tạo ra hiệu ứng lớn tại Hàn Quốc. Hiệu ứng tốt của tiền đạo này đã khiến cho K.League phải thay đổi quy chế về ngoại binh khi cho phép các CLB đăng ký thêm 1 cầu thủ Đông Nam Á ở mùa giải 2020.