THỂ THAO

Công Phượng ra mắt CLB Incheon United vào ngày Lễ Tình Nhân 14.2

Sky • 13-02-2019 • Lượt xem: 1117
Công Phượng ra mắt CLB Incheon United vào ngày Lễ Tình Nhân 14.2

Theo kế hoạch, lễ ra mắt của tiền đạo Công Phượng được CLB Incheon United bố trí vào ngày rất đặc biệt: Lễ Tình Nhân 14.2.

Tuy nhiên, do vướng đợt nghỉ Tết Âm Lịch, nên phải đến hôm 11.2, các văn phòng mới mở cửa, tiền đạo trẻ này mới có thể nộp hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh ở lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Về lý thuyết, theo thời gian giải quyết thông thường thì hồ sơ của anh sẽ cần gần 1 tuần xem xét. Tuy nhiên trường hợp của Công Phượng lại khác, khi theo tin mới nhất anh sẽ nhận được visa vào sáng 13.2.

Nhằm khích lệ cậu học trò cưng, HLV Park Hang-seo sẽ góp mặt trong lễ ra mắt CLB Incheon United của Công Phượng tại Hàn Quốc vào ngày 14.2.

Sẽ không bất ngờ khi CLB này tận dụng tối đa lợi thế của mình để giúp thời gian xin thủ tục nhập cảnh của Công Phượng rút ngắn tối đa, tất cả để kịp lễ ra mắt ngày 14.2. Mặt khác, Công Phượng cũng được hưởng lợi lớn từ hiệu ứng của ông thầy Park Hang-seo.

Anh sẽ kịp có mặt ở lễ ra mắt ngày 14.2, Lễ Tình Nhân, dưới sự chứng kiến của thầy Park Hang-seo, người đã là cầu nối đặc biệt giúp anh được hưởng ưu tiên về thủ tục nhanh kỷ lục.