THỂ THAO

Công Phượng ra mắt cổ động viên CLB Incheon United

Sky • 14-02-2019 • Lượt xem: 5659
Công Phượng ra mắt cổ động viên CLB Incheon United

Sáng nay 14/2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có buổi ra mắt chính thức CLB Incheon United tại khách sạn Holiday Inn Incheon Songdo ở Incheon.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo cùng nhiều cổ động viên đã có mặt tại sự kiện. 

Hợp đồng của Công Phượng với Incheon United có thời hạn 1 năm theo hình thức CLB Hoàng Anh Gia Lai cho mượn. Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp, Công Phượng xuất ngoại. Anh cũng sẽ là cầu thủ Việt Nam duy nhất chơi bóng tại giải quốc nội hàng đầu châu Á K.League 1 trong năm 2019.

Công Phượng gia nhập CLB Incheon United nhờ những ấn tượng tạo được trong đợt tập huấn của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc trước thềm giải đấu AFF Suzuki Cup 2018.

HLV trưởng Jorn Andersen đã lưu tâm tới Công Phượng từ thời điểm đó và càng thêm quyết tâm chiêu mộ tiền đạo này khi chứng kiến anh gây nhiều khó khăn cho hàng thủ Nhật Bản tại Asian Cup 2019.

Công Phượng sẽ có khoảng 2 tuần chuẩn bị trước khi mùa giải K.League khởi tranh ngày 1/3 tới. Anh sẽ mang áo số 23 tại đội bóng mới, chứ không giữ áo số 10 quen thuộc như ở đội tuyển quốc gia Việt Nam.