Duyên Dáng Việt Nam

C.Ronaldo phấn kích trước sự khắc nghiệt của Serie A

Dương • 17-07-2018 • Lượt xem: 736
C.Ronaldo phấn kích trước sự khắc nghiệt của Serie A

CR7 cho biết anh vẫn muốn tìm kiếm thành công, không muốn nghỉ dưỡng ở Qatar hay Trung Quốc những năm cuối sự nghiệp và Juventus chính là điểm đến đúng đắn nhất.

Trong buổi họp báo ra mắt và giới thiệu chiếc áo đấu mang số 7 quen thuộc, C.Ronaldo đã chia sẻ với báo chí về quyết định gây bất ngờ của mình khi lựa chọn Juventus để đầu quân.Juventus vừa chính thức tổ chức buổi ra mắt tân binh C.Ronaldo và cũng là bản hợp đồng đắt đỏ, quan trọng nhất của họ ở mùa hè này.

“Tôi tự hào khi có mặt ở Juventus. Đây sẽ là thử thách rất lớn vì giải Serie A vốn khắc nghiệt và cạnh tranh nhưng tôi đã sẵn sàng để đối đầu. Tuổi tác không phải vấn đề quan trọng vì tôi đang rất thoải mái và phấn khích với thử thách mới”, C.Ronaldo quả quyết.

Trước đó, cựu cầu thủ của Real Madrid đã trải qua buổi kiểm tra sức khỏe bắt buộc trước khi trở thành người của “lão bà”.

Cũng theo tiết lộ của C.Ronaldo, anh sẽ không thi đấu cho Juventus trong cuộc đối đầu với Real Madrid tại cúp giao hữu quốc tế tổ chức tại Mỹ vào cuối tháng 7. Như vậy, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi C.Ronaldo tái đấu đội bóng cũ tại đấu trường Champions League.

Dự kiến C.Ronaldo sẽ có buổi tập luyện đầu tiên với đồng đội mới vào cuối tháng 7 này.

Cách đây ít ngày C.Ronaldo đã nói lời chia tay Real Madrid sau gần 1 thập kỷ gắn bó. Anh đầu quân cho Juventus với mức phí 100 triệu euro và dự kiến thi đấu trong 3 năm.