GIẢI TRÍ

Cú lột xác đầy ấn tượng của Lâm Nguyễn trong 'Cùng nhau tỏa sáng'

Quốc Hiển • 04-06-2023 • Lượt xem: 352
Cú lột xác đầy ấn tượng của Lâm Nguyễn trong 'Cùng nhau tỏa sáng'

Trong tập 4 của chương trình 'Cùng nhau tỏa sáng' với chủ đề Hương vị tuổi xì teen, Lâm Nguyễn cùng đội Ba Ghiền đã mang đến một câu chuyện về bạo lực học đường qua phần thi mang tên 'Bước nhảy xì tin'.

Xem thêm: 

Ngô Thái Ngân bất ngờ bị cảm trong đêm chung kết 'Hãy nghe tôi hát 2023' 

Lộ diện ba cặp sao đôi của 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Là một trong ba mảnh ghép xuất sắc của đội Ba Ghiền, diễn viên Lâm Nguyễn ngày càng chứng minh được dấu ấn cá nhân qua từng vòng thi. Mỗi lần Lâm Nguyễn xuất hiện đều sẽ để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả bởi sự nhiệt huyết, nỗ lực và biến hoá đa sắc màu. Chính vì vậy, đến với một chủ đề mới lạ về lứa tuổi thiếu niên, anh cùng đội của mình khiến nhiều khán giả tò mò về câu chuyện cũng như hình ảnh nhân vật mà nam diễn viên mang đến. 

Với tuần thi này cùng chủ đề về tuổi trẻ thanh thiếu niên đầy nhiệt huyết, nhóm của Lâm Nguyễn đội Ba Ghiền mang đến sân khấu của "Cùng nhau tỏa sáng" phần thi mang tên “Bước nhảy xì tin”. Câu chuyện kể về Lâm (Lâm Nguyễn thủ vai) - một học sinh tỉnh khác chuyển lên thành phố sinh sống, với niềm đam mê nhảy cổ động Lâm đã cố gắng để được tham gia vào đội nhảy của trường. Tuy vậy vì hoàn cảnh khác biệt, Lâm bị Bảo - đội trường nhóm nhảy (do Nguyễn Bảo thủ vai) không ít lần tạo ra khó khăn trong các tiết mục biểu diễn thi đấu vì muốn Lâm phải rời khỏi đội nhảy cổ động. Trong lúc muốn buông bỏ, mẹ của Lâm (ca sĩ Yến Xuân) đã đưa ra những lời khuyên giúp Lâm vực dậy và đối mặt những khó khăn, thách thức. Chính sự dũng cảm vực dậy này đã giúp Lâm chứng minh năng lực của mình trong buổi thi đấu và giành được chiến thắng. 


Lấy chủ đề khai thác về những góc tối của bạo lực lạnh, cô lập và kỳ thị hoàn cảnh trong chốn học đường, nhóm của Lâm Nguyễn đã tốn rất nhiều công sức để tập luyện và khắc họa rõ nội tâm nhân vật. 


Nhân vật Lâm trong câu chuyện được đánh giá là một nhân vật nặng ký bởi sự chuyển biến tâm lý phức tạp. 


Đặc biệt nhất phải kể đến phân cảnh Lâm chia sẻ và ngồi khóc cùng mẹ khi kể về quãng thời gian bị cô lập, gặp nhiều khó khăn ở môi trường mới.

Với sự đồng cảm, trải nghiệm cùng nét diễn khắc họa tinh tế, Lâm Nguyễn đã thổi được cái hồn của một thiếu niên nhiệt huyết mang nhiều xúc cảm khi va vấp phải những khó khăn ở một môi trường mới đầy lạ lẫm và sự dũng cảm khi dám đương đầu với thử thách. Tất cả những nét diễn tự nhiên, duyên dáng đó đã giúp cho phần trình diễn của Lâm Nguyễn và nhóm Ba Ghiền ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Phần trình diễn của Lâm Nguyễn và đội Ba Ghiền đã khiến khán giả và ban giám khảo vỡ òa cảm xúc.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Lâm Nguyễn và đội Ba Ghiền giành được ngôi vị nhất tuần trong chương trình “Cùng nhau tỏa sáng”. Họ đã chứng minh được sự nỗ lực, sáng tạo và biến hoá của mình qua từng vòng thi.