Duyên Dáng Việt Nam

Cung Lê không nhận lời thách đấu, mỉa mai Flores 'bị tâm thần'

Minh Khang • 02-06-2018 • Lượt xem: 684
Cung Lê không nhận lời thách đấu, mỉa mai Flores 'bị tâm thần'

Võ sĩ MMA gốc Việt cho rằng 'chỉ có kẻ tâm thần mới đánh nhau không luật lệ' và Flores không đủ đẳng cấp để đấu với anh.

Pierre Flores và Cung Lê liên tục công kích nhau nhưng không có trận đấu nào diễn ra.

Thời gian qua, Cung Lê và Pierre Flores liên tục có những cuộc khẩu chiến qua mạng xã hội và báo chí. Cung Lê cho rằng Flores chỉ "bắt nạt người già" và nếu đấu anh sẽ cho võ sư người Canada "no đòn". Trong khi đó, Flores tố võ sĩ MMA gốc Việt là "kẻ đạo đức giả" và đưa ra lời thách đấu.

Hôm 29/5, Cung Lê, thông qua đội ngũ truyền thông gửi lời phản hồi tới Flores: "Suzanne (vợ Cung Lê) và tôi dành chút thời gian để thảo luận và phân tích về những ồn ào trên các phương tiện truyền thông xoay quanh việc Flores thách đấu tôi và muốn đấu không luật lệ. Chúng tôi nghĩ là chỉ có những người bị tâm thần mới phát biểu như anh ta.

Tôi xin nhắc lại là chỉ có những kẻ tâm thần mới muốn đánh nhau không luật lệ với một võ sĩ chuyên nghiệp như tôi. Đưa ra cớ thách đấu không luật lệ là vô trách nhiệm và phi đạo đức với những ai luyện võ và thi đấu chuyên nghiệp. Flores không đủ khả năng và kinh nghiệm để đối đầu với tôi ở bất cứ cấp độ nào. Chúng tôi hy vọng ông ấy nhận được sự giúp đỡ từ các bác sĩ tâm thần".

Ngay lập tức, Tổng đàn chủ của Vịnh Xuân Nam Anh - võ sư Nam Anh Kiệt lên tiếng phản pháo, chỉ trích Cung Lê ngạo mạn và hèn nhát. Phía Vịnh Xuân Nam Anh mỉa mai võ sĩ gốc Việt viện đủ loại lý do vì không dám đối đầu với Flores. 

"Hết viện cớ buộc phải sang Mỹ, đến xin hoãn ba tháng để đóng phim, rồi phải xin phép cơ quan chức năng tại Việt Nam và đến nay lại một lý do vô cùng buồn nôn là 'nhà vô địch chuyên nghiệp không thể đấu không luật lệ vì đó là phi đạo đức' và 'Flores bị tâm thần'.

Nếu vậy thì suốt một năm qua Cung Lê cũng điên khùng hay dớ dẩn mới thách đấu, hăm dọa bẻ chân, bẻ tay, rủ rê qua Mỹ đấu... và bây giờ là bỏ của chạy lấy người", võ sư Nam Anh Kiệt nói.