GIA ĐÌNH

Cùng ngắm biệt thự sang chảnh của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Thanh Thảo • 04-03-2019 • Lượt xem: 1123
Cùng ngắm biệt thự sang chảnh của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Những ngày đầu năm 2019, tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn trở thành tiêu đề trên các trang mạng Trung Quốc. Không dưới hai lần, công ty quản lý Song Hye Kyo và Song Joong Ki phủ nhận tin đồn với lý do “hoang đường và nhảm nhí”. Nhưng tin đồn không vì thế mà ngừng lan truyền. Gần nhất, mạng Trung Quốc đưa tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn của Song Hye Kyo.  

Trước đó, tháng 10/2017, làng giải trí châu Á từng phát cuồng vì lễ cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Cặp sao quyền lực phim Hậu duệ mặt trời tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở khách sạn Shilla, với sự có mặt của những người bạn thân thiết nhất. Nhiều báo lớn Trung Quốc đã cử phóng viên sang Hàn Quốc tác nghiệp, đưa tin trực tiếp về lễ cưới.  

Cuộc hôn nhân của họ được miêu tả “lễ cưới cổ tích”, “chuyện tình đẹp như mơ”. Đặc biệt tổ ấm nơi họ sinh sống càng khiến bao người ghen tỵ.  

Sự trang nhã là những gì dễ dàng thấy ở biệt thự của họ.

Hàng xóm của Song Joong Ki - Song Hye Kyo không ai khác chính là cặp đôi Kim Tae Hee và Bi Rain. Đồ trang trí đều được do chính tay cặp đôi lựa chọn và giám sát thi công.   

Cổng vào căn biệt thự đắt tiền.   

Những ngày nghỉ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cùng nhau về biệt thự thư giãn.