Duyên Dáng Việt Nam

Cuối tuần đi chợ Organic Town – GIS Market

Ngọc Ngân • 22-11-2020 • Lượt xem: 620
Cuối tuần đi chợ Organic Town – GIS Market

Nhằm tạo một không gian mua sắm các sản phẩm hữu cơ, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã phối với với các bên liên qua để tổ chức chợ phiên Organic Town – GIS Market. Chợ phiên là nơi để các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hữu cơ trưng bày và giới thiệu vào Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần tại số 84 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM.

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, đây là lần đầu tiên Hội chọn những sản phẩm đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của người tiêu dùng. Đồng thời cũng khuyến khích các doanh nghiệp đã có chuẩn hoặc đang xuất khẩu qua những thị trường khó tính, tham gia để mở rộng không gian phục vụ cho người tiêu dùng.

 

“Chúng tôi cố gắng tạo ra những không gian tin cậy cho người tiêu dùng, cho họ thấy sự khác biệt về tiêu chuẩn, chất lượng, kế đó là những yếu tố khác đi kèm. Đây là một bước tiến mới, để kết nối chặt chẽ hơn với người tiêu dùng dùng”, bà Kinh Hạnh cho biết.

 

Ông Nguyễn Lâm Viên, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vinamit cho biết, việc ra mắt Organic Town – Gis Market thể hiện cho sự mong muốn của doanh nghiệp trong việc giới thiệu, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm organic, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, sự kiện này không chỉ giúp nhà sản xuất, người tiêu dùng, organic town mà còn giúp cho các bạn trẻ đang khởi nghiệp, muốn thay đổi phương thức làm khác, muốn khát khao kiến tạo một nền nông nghiệp khác biệt.

 

Ông Lâm Viên cũng kỳ vọng rằng, sau Organic Town – Gis Market diễn ra tại TPHCM thì các tỉnh thành, địa phương khác phát triển phong trào này mà mục đích là để tạo ra những sản phẩm organic phục vụ cho người tiêu dùng.

 

Hiện Organic Town – Gis Market đang có 19 doanh nghiệp tham gia và với hàng trăm mặt hàng được trưng bày, giới thiệu cho người tiêu dùng đô thị.

Bà Kim Hạnh (áo trắng) và ông Lâm Viên tại buổi giới thiệu phiên chợ hữu cơ. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp