THỂ THAO

Đà Nẵng có thể tổ chức tiếp giải U.21 quốc tế 2 năm nữa

DDVN • 06-11-2019 • Lượt xem: 1087
Đà Nẵng có thể tổ chức tiếp giải U.21 quốc tế 2 năm nữa

Nhà báo Nguyễn Công Khế, Trưởng BTC giải cũng nhấn mạnh: "Tôi xin cảm ơn Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ và lãnh đạo chính quyền cùng các Sở ban ngành của TP đã hết mình ủng hộ cho giải. Danang Golden Bay Hotel đã dành mọi điều kiện ăn ở tốt nhất khi lần đầu tiên tất cả mọi lực lượng được ăn ở 5 sao. Thời tiết cũng vô cùng thuận lợi để trận chung kết quá hay đẹp. Hy vọng Đà Nẵng sẽ lại đồng hành cùng với chúng tôi trong những giải U.19 hay U.21 sắp tới".

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ động viên đội Sinh viên Nhật Bản

Ngay sau khi kết thúc giải U.21 quốc tế, các doanh nghiệp ở TP Đà Nẵng đã gửi đến Ủy ban Nhân dân TP Đà Nẵng lời ngợi khen đội U.21 tuyển chọn Việt Nam đá quá hay và về sự phối hợp rất tốt với Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Vì thế thông qua Ủy ban Nhân dân TP Đà Nẵng, các doanh nghiệp đã quyết định thưởng " nóng" 200 triệu đồng. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng quyết định thưởng 200 triệu đồng cho đội. Tổng cộng cả giải thưởng lẫn tiền thưởng, toàn đội nhận hơn 660 triệu đồng. Một con số vô cùng khích lệ cho nỗ lực của toàn đội U.21.

Dương Tùng Lâm với lối chơi xuất sắc

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trong cuộc gặp sau đó với BTC giải đã đánh giá rất cao chất lượng và công tác tổ chức bài bản, chuyên nghiệp của giải U.21 quốc tế. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh " Thay mặt Lãnh đạo và Nhân dân TP, tôi xin cảm ơn nhà báo Nguyễn Công Khế và các cộng sự cùng VFF đã mang giải U.21 quốc tế về Đà Nẵng, tạo nên không khí rộn ràng cho TP Đà Nẵng hơn một tuần lễ vừa qua, giúp cho người hâm mộ địa phương thưởng ngoạn tốt một giải đấu với tiêu chí xanh sạch đẹp".

Nhà báo Nguyễn Công Khế (trái) và ông Nguyễn Lanh, đại diện Công ty thể thao Động Lực trao giải phong cách cho đội Sinh viện Nhật Bản

Ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở VH-TT TP Đà Nẵng cho biết " Sau giải này chúng tôi sẽ tổng kết rút  kinh nghiệm về sự phối hợp với BTC giải  để sau này khi còn tiếp tục đăng cai tổ chức thì giải U.21 quốc tế sẽ càng hay hơn, hấp dẫn hơn. Chúng tôi rất vui khi Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và VFF đã làm hết sức mình tạo nên sân chơi U.21 quốc tế quá hay và hấp dẫn. Nhất là công tác tổ chức đâu ra đó, rất bài bản, chặt chẽ, giới thiệu đại biểu cũng như mời người trao giải có trình tự , lớp lang, không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo TP để có chỉ đạo tiếp theo với hy vọng trong tương lai U.21 quốc tế sẽ quay về với Đà Nẵng, có thể sau 2 năm nữa".

Cũng ngay sau khi kết thúc giải, ông Trần Song Hải, giám đốc Công ty tư vấn  DP đã quyết định thưởng cho Ban huấn luyện đội tuyển VN 500 USD, thưởng riêng thêm cho thủ môn Dương Tùng Lâm 100 USD và thưởng trưởng đoàn Hoàng Văn Phúc 100 USD.