Duyên Dáng Việt Nam

Đà Nẵng tặng City Tour miễn phí cho khách du lịch

Tự Phong • 16-01-2021 • Lượt xem: 846
Đà Nẵng tặng City Tour miễn phí cho khách du lịch

Do ảnh hưởng của COVID-19, du khách quốc tế đến Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng giảm rõ rệt, vì thế, ngành du lịch chỉ còn trông chờ vào du lịch trong nước. Và, để thu hút du khách đến địa phương, nhiều nơi đã có những chương trình hỗ trợ, kích cầu du lịch, trong đó, có Đà Nẵng. Một trong những ý tưởng ấy là Đà Năng sẽ tặng chương trình thanh quan City Tour cho du khách.

Theo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, ngành du lịch thành phố Đà Nẵngsẽ tổ chức chương trình "City tour" miễn phí. Du khách tham gia chương trình được khám phá miễn phí các điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp này. Thời gian kéo dài của chương trình này đến cuối tháng 4/2021.

Cụ thể, du khách khi chọn chương trình City tour này sẽ tham quan Chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, Cầu Tình Yêu - Cầu rồng Đà Nẵng, Danh thắng Ngũ Hành Sơn và sản phẩm lưu niệm.

Theo đó khách muốn trải nghiệm tour du lịch nói trên có thể đặt lịch trước 17 giờ hàng ngày và sẽ có xe đến đón tận nơi. Thời gian khởi hành tham qua bắt đầu từ 7 giờ 30 sáng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, thành phố đáng sống này cũng dàng ra 5 vé mỗi ngày cho khách tham quan tout mở (open bus) khứ hồi Đà Nẵng-Bà Na tặng du khách. Thời gian tặng vé open bus kéo dài đến 30/3/2021.

Không chỉ dừng lại ở những chương trình nói trên, trong mục tiêu khôi phục du lịch nội địa để hỗ trợ ngành du lịch nhằm thay thế cho du khách quốc tế, vốn chưa thể đến Đà Nẵng do COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Đà Nẵng sẽ tập trung tổ chức các sự kiện du lịch quảng bá điểm đến, đặc biệt là phát triển du lịch hội nghị, hội thảo kết hợp tham quan nghỉ dưỡng...

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, hiện ngành du lịch thành phố đang phối hợp với các ngành để tổng hợp các chính sách trên các cơ sở phối hợp liên ngành để xúc tiến, quảng bá thu hút các đoàn khách nói trên đến thành phố miền Trung này.