SỰ KIỆN

Đại diện Việt Nam giành chiến thắng tại 'Siêu mẫu châu Á'

Anh Châu • 13-12-2021 • Lượt xem: 169
Đại diện Việt Nam giành chiến thắng tại 'Siêu mẫu châu Á'

Vượt qua hai đại diện đến từ Singapore và Philippines trong top 3, đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh đã giành chiến thắng chung cuộc tại Supermodel Me 2021.

Tập 10 của chương trình Supermodel Me: Revolution phát sóng ngày 13/12 đã khép lại mùa 6, với ngôi vị quán quân gọi tên đại diện đến từ Việt Nam là người mẫu Quỳnh Anh.

"Quỳnh Anh như cá gặp nước ở trên sàn diễn. Cô ấy lướt trên đường băng và biết cách trình diễn trang phục dạ hội" là lời nhận xét của host kiêm giám khảo chính - Cindy Bishop - dành cho đại diện của Việt Nam.

Khi đánh giá về bức ảnh cuối mang chủ đề "Phô trương vẻ ngoài lộng lẫy của thế hệ disco", ảnh của Quỳnh Anh được nhận xét đáp ứng mọi tiêu chí. Người mẫu sinh năm 1999 biết cách tạo dáng đẹp, thể hiện sự mạnh mẽ.

Tuy gặp rào cản ngôn ngữ, Quỳnh Anh không bị kìm chân trong cuộc thi. Cô luôn thể hiện sự sẵn sàng học hỏi. Đây là điều mà ngành công nghiệp thời trang cần, theo lời giám khảo Catriona Gray.


Ngôi vị quán quân của chương trình Siêu mẫu châu Á gọi tên Quỳnh Anh. Ảnh: Supermodel Me.

Trên mạng xã hội, nhiều người dành lời khen ngợi cho Quỳnh Anh. "Cô ấy đã làm tốt ở buổi chụp hình và trình diễn xuất sắc", "Tôi đã ủng hộ Quỳnh Anh từ những ngày đầu"... là bình luận của nhiều người hâm mộ.

Quỳnh Anh cho biết hành trình tại Supermodel Me của cô không ổn định vì luôn vào top nguy hiểm rồi đứng nhất tuần. Song người mẫu của Việt Nam luôn lấy đó làm động lực vượt qua.

"Thời gian qua mình đã xem và đọc tất cả các bình luận, người thích thì sẽ động viên mình cố gắng hết sức, người không thích thì nói những lời mà mình cũng cảm thấy tổn thương: cao nhất chỉ là á quân thôi chứ không được hơn đâu.

Lúc đó mình nghĩ tại sao người Việt Nam lại đánh giá chính người mẫu mình thấp đến như vậy, tuy chỉ là số ít. Bài học lớn nhất mình học được cũng như muốn chia sẻ với mọi người: "Đừng so sánh bản thân với bất kỳ ai, hãy so sánh bản thân của ngày hôm qua với ngày hôm nay xem mình có trở nên tốt hơn hay không".


Host Cindy Bishop chúc mừng Quỳnh Anh chiến thắng chương trình. Ảnh: @cindysirinya.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, được biết đến là Á quân của chương trình The Face Vietnam 2018, trong team Võ Hoàng Yến. "Ngay từ lần đầu gặp cô bé này, Yến đã có cảm giác đây chính là Võ Hoàng Yến thứ 2. Thật những gì mình nghĩ là đúng và bây giờ, con bé làm Yến tự hào quá. Một lần nữa Việt Nam đã khẳng định với Châu Á, người mẫu Việt Nam chả thua bất kì ai hết" - Võ Hoàng Yến từng chia sẻ.


Quỳnh Anh và người mẫu Võ Hoàng Yến

Từ tháng 5.2021, Quỳnh Anh đã bay sang Singapore để ghi hình cho chương trình Supermodel Me. Các người mẫu tham gia chương trình và cạnh tranh để có cơ hội trong ngành công nghiệp thời trang. Mùa thứ 6 của Supermodel Me có 12 thí sinh, đến từ các nước bao gồm Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan...