Thời trang

Đầm cưới đẹp lãng mạn của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo trên biển

Thịnh • 12-09-2018 • Lượt xem: 6019
Đầm cưới đẹp lãng mạn của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo trên biển

"Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014" chọn hai tông màu trắng, đỏ làm chủ đạo cho trang phục cưới khi lưu lại những khoảnh khắc đẹp với chồng tương lai.

Sau 3 năm hẹn hò, Đặng Thu Thảo và bạn trai sẽ chính thức về chung một nhà với hôn lễ diễn ra vào tháng 11 tại An Giang (quê chú rể) và Cần Thơ (quê cô dâu). Lễ ăn hỏi của Đặng Thu Thảo sẽ diễn ra ngày 17/9 tới đây. Trước đó, đôi trẻ đã dành nhiều thời gian cho việc chụp ảnh cưới tại Hòn Sơn và Nam Du. Người đẹp 9X cho biết: “Cả hai rất thích những vùng biển hoang sơ, bình yên đẹp một cách đơn giản và tự nhiên. Vì thế, cả hai đã hội ý cùng ê-kíp chọn đảo Hòn Sơn và Nam Du. Đặc biệt là những vùng biển là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm riêng của cả hai trong thời gian tìm hiểu quen nhau".

Trong loạt ảnh cưới, Đặng Thu Thảo diện nhiều thiết kế mang phong cách nữ tính, ngọt ngào với tông trắng, đỏ làm chủ đạo. Đây cũng sẽ là gợi ý thú vị cho những cô nàng chuộng vẻ thanh lịch trong mùa cưới này.

Đặng Thu Thảo khoe đường cong trong thiết kế đuôi cá với chất liệu voan mềm mại. Trên nền sắc trắng, hoạ tiết màu xanh được điểm xuyết tựa như màu của mây trời, sóng biển.

Chồng tương lai của Đặng Thu Thảo tên Trần Phúc Thành Sinh, năm 1989. Cả hai quen nhau trên phim trường của bộ phim "Hồn lụa".

Mẫu thiết kế thứ hai cũng lấy phom phồng xoè cổ điển với phần tay dài kín đáo. Thân áo được đính kết nhiều cườm, đá để tăng độ bắt sáng. Trong khi đó, phần tùng váy được kết hợp khéo léo giữa nhiều lớp chất liệu.

Thiết kế màu đỏ mang đến sự tươi trẻ, nổi bật cho Đặng Thu Thảo giữa sắc xanh của biển trời. Bộ váy có phần vai trễ, thực hiện trên nền vải ren hoạ tiết to bản. Thân áo được điểm xuyết bởi sắc trắng của cườm, đá.