GIẢI TRÍ

Dàn Hoa hậu, Á hậu, Nam vương quốc tế 'đổ bộ' Lộc Tân làm thiện nguyện

Thanh Toàn • 05-12-2022 • Lượt xem: 128
Dàn Hoa hậu, Á hậu, Nam vương quốc tế 'đổ bộ' Lộc Tân làm thiện nguyện

Sau khi tham dự sự kiện trao giải gương mặt nổi bật trong năm của một tạp chí thời trang tại TP. HCM, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane, Hoa hậu Trái đất 2015 Angela Ong, Á hậu Kim Duyên, Nam vương Danh Chiếu Linh và Á hậu Thuỷ Tiên đã cùng nhau về Lộc Tân (Lâm Đồng) làm thiện nguyện.

Xem thêm: 

Điều gì khiến Danh Chiếu Linh nổi bật và xứng đáng với danh hiệu 'Nam vương Toàn cầu'? 

Ngày đầu trở thành Giảng viên đại học, Lương Thùy Linh quyên góp 200 triệu cho quỹ từ thiện của trường

Xã Lộc Tân (tỉnh Lâm Đồng) là nơi Nam vương Toàn cầu Danh Chiếu Linh đang sống và làm việc. Gắn bó với mảnh đất này, biết đến nhiều trẻ em nghèo hiếu học, chàng Nam vương đã mang vai trò “đại sứ”, mời các Hoa Á hậu về thăm và khích lệ tinh thần cho các em, cổ vũ các em học tập tốt hơn.

Sự xuất hiện của dàn hậu quốc tế đình đám đã làm xôn xao đời sống người dân vùng đất Lộc Tân. Các em học sinh trên địa bàn hân hoan, tưng bừng chào đón và bày tỏ sự hâm mộ nồng nhiệt các người đẹp khiến hai nàng hậu quốc tế vô cùng xúc động.  


Angela Ong hào hứng, hạnh phúc khi các em học sinh thi nhau xin chữ ký làm kỷ niệm.  


Lalela Mswane được fans sắc đẹp thế giới yêu thích nhờ vẻ đẹp nóng bỏng và tính cách giản dị.

Đây là lần thứ 2 Kim Duyên trở lại mảnh đất Lộc Tân này. Sự trở lại của nàng Á hậu đúng như lời cô đã từng hứa hẹn trước đó. Dịp trung thu vừa qua, người đẹp đã từng về đây tham dự đấu giá thiện nguyện gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, và cô đã mua thắng bức tranh đồi chè Lộc Tân do các cô giáo trường Tiểu học, Trung học Lộc Tân vẽ với mức giá 60 triệu đồng. Khi đó, cô đã hứa sẽ trở lại vùng đất mà mình dành nhiều cảm tình và yêu mến đối với các em nhỏ này. 


Lần trở lại này, Kim Duyên rất cảm kích khi các em nhỏ nhớ và chào đón cô nồng nhiệt. 


Các Hoa hậu, Á hậu, Nam vương đã cùng trao cho các em nhỏ nghèo hiếu học những phần quà động viên các em nỗ lực hơn trong học tập, vượt lên trên hoàn cảnh.

Để có thể có quỹ học bổng dồi dào hơn, giúp được nhiều trẻ nghèo hiếu học hơn, chương trình cũng đã diễn ra buổi đấu giá 3 bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy. Đây là 3 bức ảnh mà nam nhiếp ảnh đã dành nhiều ngày sống, trải nghiệm và mở rộng hết trái tim, tầm mắt mình cảm nhận vẻ đẹp Lộc Tân để chụp. 


Góp sức với vai trò MC phần đấu giá, Á hậu Hoàn Vũ 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên đã sôi nổi và duyên dáng đấu giá thành công các bức ảnh với giá cao. 

Trong buổi đấu giá, gây ấn tượng đặc biệt là vật phẩm đấu giá đến từ Chủ tịch UBND xã Lộc Tân, ông Nguyễn Văn Nam. Ông đã đóng góp vào chương trình đấu giá một cây sanh bonsai cẩm thạch quý với tư cách cá nhân, ủng hộ quỹ khuyến học. Và người đấu giá thắng cây sanh này chính là Hoa hậu Lalela Mswane. Mua thành công với mức giá 35 triệu đồng, nàng hậu hy vọng chút sức nhỏ của mình sẽ là động lực, hỗ trợ được nhiều em nhỏ được tiếp sức trong học tập hơn nữa. 


Hành động của Lalela Mswane nhận được sự cảm kích của người dân và các em nhỏ Lộc Tân. 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được số tiền 400 triệu đồng từ đấu giá, các Hoa hậu, Á hậu và các nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, có 100 triệu đồng đóng góp cho quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho trẻ em nghèo và 300 triệu đồng đóng góp tặng quà Tết cho người khó khăn, bà con đồng bào dân tộc thiểu số.