GIA ĐÌNH

Đàn ông cho dù nói 'không sao' nhưng không hẳn đã là như vậy

Phúc Thụy • 26-06-2019 • Lượt xem: 738
Đàn ông cho dù nói 'không sao' nhưng không hẳn đã là như vậy

Trong cuộc sống có nhiều lúc đàn ông nói với phụ nữ "không sao", nhưng chị em đừng vì thế mà bỏ qua. Đừng chủ quan trước thái độ của chàng, vì có những cái họ nói vậy nhưng lại rất cần sự quan tâm từ đối phương.

1/ Khi họ nói "không sao" về người khác giới quanh bạn

Đừng vội tin là họ sẽ không quan tâm. Đơn giản họ sợ bị cho là hẹp hòi nên sẽ không thể hiện ra mặt. Đừng quá suồng sã với những người đàn ông khác, mặc dù bạn rất vô tư, không hề có tình ý gì. Một khi anh ấy nói không sao, nhưng hãy coi chừng, có thể người đàn ông của bạn đang cảm thấy bị tổn thương.

Hình minh họa

2/ Nói "không sao" về vẻ bề ngoài của bạn

Đàn ông chẳng bao giờ muốn đi ra ngoài với một cô vợ hoặc một người bạn gái sơ sài, lôi thôi. Ngược lại, họ luôn cảm thấy hãnh diện vì đối phương đi cùng có tác phong lịch thiệp và gu ăn mặc lịch sự, gọn gàng.

Có một sự thật là đàn ông nào cũng đều chọn trả lời “không sao” khi bị đối phương hỏi về ngoại hình, chỉ để được “bình yên”. Nhiều lúc, đàn ông thật sự thấy bạn đã tăng cân, vóc dáng có chút thay đổi nhưng anh ấy không lấy đó làm vấn đề lớn, và cũng không muốn nói ra hết suy nghĩ của mình.

3/ "Không sao" khi nhắc tới người xưa

Đàn ông có khi nói “không sao” khi bạn lỡ miệng kể quá nhiều về người cũ. Nhưng thật sự anh ấy có thể không vui đâu, thậm chí là trong lòng đang đầy bão tố. Chính vì thế, hãy giữ mồm miệng và tinh tế đủ để trái tim anh ấy không nhói đau.