GIẢI TRÍ

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ: Thu Trang xinh đẹp ngút ngàn; Đại Nghĩa đọ sắc cùng Thái Công, phiên bản phim - đời thú vị

Bảo An Nguyễn • 03-03-2023 • Lượt xem: 3605
Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ: Thu Trang xinh đẹp ngút ngàn; Đại Nghĩa đọ sắc cùng Thái Công, phiên bản phim - đời thú vị

“Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” chính thức tái xuất với khán giả vào ngày 3/3/2023. Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ, bộ tứ Anh Tú - Mạc Văn Khoa - Ngọc Phước - Trung Lùn đều không giấu được sự hồi hộp khi bộ phim điện ảnh được cả nhóm ấp ủ cuối cùng đã chính thức ra mắt. 

Xem thêm:

Thu Trang khoe nhan sắc 'mình hạc xương mai' trong ngày sinh nhật

Poster 'Siêu lừa gặp siêu lầy' xuất hiện nhiều gương mặt mới, tưởng lạ hóa ra quen

Đến tham dự lần tái xuất của bộ tứ còn có những anh em đồng nghiệp và khách mời thân thiết gồm: diễn viên Thu Trang, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Trương Quỳnh Anh, hoa hậu Khánh Vân, Võ Đăng Khoa, bộ đôi DJ Mie - Hồng Thanh,... và những diễn viên khác trong phim  như: Cát Tường, Đại Nghĩa, Hứa Minh Đạt, Quang Sơn,...


"Chị Mười Ba" Thu Trang chiếm trọn ánh nhìn với layout xinh đẹp ngút ngàn. 


Hoa hậu Khánh Vân hóa công chúa khi xuất hiện tại thảm đỏ "Siêu lừa gặp siêu lầy". 


Diễn viên Cát Tường và con gái. 

Đặc biệt, khoảnh khắc NTK Thái Công chung khung hình cùng MC Đại Nghĩa khiến nhiều khán giả thích thú. Bởi trong phim, hình ảnh NTK Thái của nghệ sĩ Đại Nghĩa đầy sắc bén, nhiều kinh nghiệm gợi nhớ nhiều đến hình ảnh NTK Thái Công. Nhất là phân cảnh nâng tầm hột vịt lộn. 

Chia sẻ trong lần tái xuất của bộ tứ, Anh Tú - trưởng nhóm cũng là người đầu não trong mọi kế hoạch lừa đảo cho biết: “Thực sự, trước khi đến đây, Tú rất hồi hộp vì không biết mọi người sẽ đón nhận bộ phim như thế nào? Liệu những mánh lừa, những màn đấu trí lầy lội sẽ khiến mọi người cười như thế nào? Bản thân Tú và anh em đều đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi trước khi đến đây. Tuy nhiên, với lần tái xuất này, cả nhóm đã nói với nhau rồi cứ chơi thôi, tận hưởng thôi. Vì với những gì tốt đẹp nhất, anh em đoàn phim cũng đã dành cho “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” rồi”

Riêng đạo diễn Võ Thanh Hòa không giấu được sự căng thẳng pha lẫn hào hứng khi đứa con cưng tâm huyết được thai nghén từ năm 2018, trải qua rất nhiều lần mài giũa và thêm thắt các yếu tố đấu trí - hài hước để phù hợp với thị hiếu khán giả. Anh bày tỏ: “Với tôi, “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” đã có một hành trình rất đẹp rồi. Đó là kỉ niệm khó quên với tất cả anh em trong ê-kíp. Chúng tôi đã có những cài cắm để mỗi mánh lừa bung ra đều tạo sự hấp dẫn, mang miếng hài tạo đủ hứng thú. Phần còn lại phải để khán giả quyết định rồi. Tôi chỉ mong mọi người hãy yêu thương bộ tứ lầy lừa tật nhiều vì mọi người đã làm hết mình với phim”. 

Đạo diễn Võ Thanh Hòa và bà xã Mai Bảo Ngọc. Đồng thời, cô giữ vai trò nhà sản xuất của bộ phim.  

Trong khi đó, một số khán giả có mặt tại những suất chiếu sớm đã chia sẻ những tín hiệu tích cực dành cho “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”. Không chỉ mang đến những tràng cười sảng khoái, bộ phim còn tạo nên những trải nghiệm mới mẻ với thể loại đấu trí pha lẫn sự lầy lội để mang đến nhiều khía cạnh giải trí. Một số khán giả đầu tiên cho rằng “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” là một lựa chọn đáng cân nhắc để rủ rê hội bạn xem cùng.

Với sự hài hước được kiểm chứng từ những khán giả đầu tiên cùng thang điểm 10 mà khán giả dành cho “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”, bộ phim hứa hẹn sẽ "khuấy đảo" phòng vé trong tháng 3 này. 

“Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” - bộ phim thuộc phong cách hài hước với các “cú lừa” thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa). Cuộc gặp gỡ định mệnh tại đảo ngọc Phú Quốc đã kết duyên cả hai hợp tác thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).