Duyên Dáng Việt Nam

Dàn thiên thần nội y chia sẻ gì sau show của Công Trí

OP • 14-02-2019 • Lượt xem: 15229
Dàn thiên thần nội y chia sẻ gì sau show của Công Trí

Khi được hỏi về cảm xúc của các thiên thần nội y trong lần trình diễn cho nhà mốt Việt tại New York Fashion Week, Công Trí chia sẻ: 'Họ thích thú và ngỡ ngàng vì lần đầu tiên trình diễn các thiết kế của NTK Việt Nam'.

Lần đầu tiên góp mặt tại New York Fashion Week - một trong những tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới, Công Trí đã tạo nên tiếng vang lớn bằng bộ sưu tập 'Cuộc dạo chơi của những vì sao'. Cùng 42 mẫu trang phục thiết kế công phu, mang dấu ấn haute couture, show diễn của Công Trí còn thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của dàn người mẫu nổi tiếng và các thiên thần của hãng nội y Victoria's Secret.

Khi được hỏi về cảm xúc của các thiên thần nội y trong lần trình diễn cho nhà mốt Việt tại New York Fashion Week, Công Trí chia sẻ: 'Họ thích thú và ngỡ ngàng vì lần đầu tiên trình diễn các thiết kế của NTK Việt Nam'.

Để có được những chân dài đình đám bậc nhất thế giới, Công Trí phải nhờ sự giới thiệu của Hùng Văn Ngô - một người bạn thân và là chuyên gia trang điểm người Việt đang làm việc tại Mỹ. Sau đó Công Trí làm việc với các đơn vị model casting để có thể tuyển chọn các người mẫu tham gia show diễn của mình.

'Các công ty quản lý model rất đông và làm việc cật lực trong thời gian này để làm sao đạt hiệu quả về công việc cho họ nhất. Trong một ngày, một tuần có rất nhiều show lớn danh giá diễn ra, các múi giờ diễn trùng nhau hoặc cách nhau tầm 3 đến 4 tiếng ở các studio. Việc các công ty quản lý và model quyết định chọn nhà mốt nào để họ tham gia trình diễn cũng rất quyết liệt', Công Trí chia sẻ. 

Theo Công Trí, các thương hiệu lớn, danh tiếng đình đám thì sẽ có lợi thế trong việc chọn được model nổi tiếng và những model có name sẽ sẵn sàng diễn cho các thương hiệu này. Còn các thương hiệu hay nhà thiết kế trẻ, mới thì còn tuỳ thuộc vào độ uy tín của họ lẫn tiềm năng mới được model nhận lời diễn.

Công Trí nhấn mạnh: 'Không phải bạn có tiền là có thể chọn được model có danh tiếng mà có nhiều yếu tố khác nữa. Điều tôi đánh giá cao là sự chuyên nghiệp của model trong lúc làm việc được đặt lên hàng đầu'.

Êkíp của Công Trí tham gia tuần lễ thời trang lần này có 15 người ở các khâu khác nhau. Nhà thiết kế và các cộng sự đã cùng casting, fitting và chỉnh sửa cho các thiết kế fit với từng model như đo ni đóng giày. Tất cả việc chỉnh sửa đều làm tại New York trước đó 1 tuần.

Quá trình chuẩn bị cho fashion show trúng vào dịp Tết Nguyên đán, nhưng Công Trí và đội ngũ nhân viên vẫn làm việc tích cực để mang sự hoàn hảo cho bộ sưu tập lần này. Nhà thiết kế tâm sự, mọi khâu chuẩn bị cho cho chuyến đi không có trở ngại nào ngoài việc êkíp của anh lần đầu tiên đón Tết xa nhà. 

Chuyên gia trang điểm Hùng Văn Ngô - người bạn thân của Công Trí và giúp đỡ nhà thiết kế Việt rất nhiều trong việc đưa các sản phẩm 'made in Vietnam' cao cấp đến với các ngôi sao nổi tiếng thế giới.