Duyên Dáng Việt Nam

Đặng Văn Lâm hoàn toàn hồi phục chấn thương mắt cá chân

DDVN • 08-04-2020 • Lượt xem: 551
Đặng Văn Lâm hoàn toàn hồi phục chấn thương mắt cá chân

Theo thông tin từ CLB Muangthong United, thủ môn Đặng Văn Lâm đã phục hồi chấn thương mắt cá chân, anh đã hoàn toàn sẵn sàng trở lại với phong độ cao nhất.

Trên trang chủ Muangthong United vừa đăng đoạn clip thủ môn Đặng Văn Lâm tích cực tập luyện cùng đồng đội đồng thời thông báo chấn thương đau mắt cá chân tốt hơn nhiều. Bây giờ anh đã gần như tập luyện như thường lệ.

"Thủ môn Đặng Văn Lâm đang tiến bộ mạnh mẽ và hiện đã trở về gần 100 % thể lực", đội bóng Thái Lan thông báo.

Văn Lâm chuyển đến Muangthong United hồi đầu năm 2019 từ Hải Phòng sang với mức phí chuyển nhượng lên tới 300.000USD. Mùa gỉai năm rồi, Văn Lâm là thủ môn chính thức của Muangthong United. Tuy nhiên, mới đây có thông tin Văn Lâm sẽ chia tay Muangthong United khi hai vòng đấu cuối trước khi giải hoãn anh phải ngồi dự bị.

Thế nhưng, chủ tịch đội bóng thông báo không có cầu thủ nào sẽ ra đi trong thời điểm này và Văn Lâm đang tập hồi phục chấn thương.

Hiện tại Thai League đang tạm hoãn sau 4 vòng đấu và Liên đoàn bóng đá nước này vẫn đang tìm mọi cách để tìm giải pháp để trở lại vào đầu tháng 5 tới. Mặc dù giải đấu tạm hoãn và nhiều đội bóng khó khăn kinh tế nhưng Muangthong United tuyên bố không giả lương. Được biết thủ môn của tuyển Việt Nam đang nhận mức lương tới 11.000 USD/tháng.

Theo Anh Trần/Motthegioi.vn