GIA ĐÌNH

Danh hài Eddie Murphy có con thứ 10 ở tuổi 57

Hạnh Dung • 30-08-2018 • Lượt xem: 461
Danh hài Eddie Murphy có con thứ 10 ở tuổi 57

Nam diễn viên da màu Eddie Murphy vừa xác nhận ông chuẩn bị làm bố lần thứ 10 ở tuổi 57. Thông báo này được đưa ra sau khi bạn gái kém ông 18 tuổi xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Mỹ với chiếc váy maxi rộng, lộ bụng bầu.

Đại diện truyền thông của nam danh hài Eddie Murphy thông báo trên trang cá nhân: “Eddie Murphy và bạn gái Paige Butcher rất vui mừng thông báo họ đang chờ đón đứa con thứ 2 chào đời vào tháng 12/2018”. Đây là con thứ hai của nữ diễn viên Australia Paige Butcher, nhưng là con thứ 10 của Eddie. Cặp đôi sống cùng nhau từ năm 2012 và có con gái 2 tuổi.

Diễn viên phim "Shrek" chuẩn bị đón con thứ 10

Eddie Murphy và nữ diễn viên Paige Butcher sống cùng nhau từ năm 2012

Trước đó, Eddie Murphy có 8 người con. Cậu con cả, Eric năm nay 29 tuổi. Các người con tiếp theo của ông gồm: Bria (28 tuổi), Miles Mitchell (25 tuổi), Shayne Audra (23 tuổi), Zola Ivy (18 tuổi), Bella Zahra (16 tuổi), là con chung của Eddie Murphy và vợ cũ Nicole Mitchell Murphy. Ngoài ra, danh hài 57 tuổi còn có cậu con trai (27 tuổi) tên Christian với Tamara Hood, và con gái Angel Iris (11 tuổi), là kết quả tình yêu với Mel B, cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl. Ông được mệnh danh là diễn viên đông con nhất Hollywood. Chia sẻ trên truyền hình, nam diễn viên hài hước cho biết: "Không đứa nào giống tôi cả và chẳng có đứa nào giống nhau, chúng đều là đứa trẻ ngoan".

Gia đình đông đúc của danh hài Eddie Murphy

Eddie Murphy sinh năm 1961, là một diễn viên hài, nhà văn, ca sĩ, đạo diễn và nhạc công nổi tiếng người Mỹ. Nam danh hài từng tham gia rất nhiều phim ăn khách như: Meet Dave, Dream Girls, Tower HeistA… Ông từng nhận giải Quả cầu vàng cho vai diễn trong phim 48 Hrs, Dreamgirls. Ông cũng ghi dấu ấn với series phim "Cảnh sát Beverly Hills".

Ngoài diễn xuất, Eddie còn được yêu thích với giọng ca trầm ấm, điêu luyện và cách luyến láy đầy bản năng. Ông sở hữu nhiều ca khúc đứng đầu các bảng xếp hạng như: Party all the time, Put your mouth on me, How could It be, Loves allright kết hợp cùng các huyền thoại như: Michael Jackson, Steven Wonder...