Duyên Dáng Việt Nam

Danh hài Vân Sơn, Á hậu Hoàng Oanh tung tăng trước giờ 'lên sóng' ‘Duyên dáng Việt Nam 29’

Một Thế Giới • 25-12-2017 • Lượt xem: 9960
Danh hài Vân Sơn, Á hậu Hoàng Oanh tung tăng trước giờ 'lên sóng' ‘Duyên dáng Việt Nam 29’

Trước giờ khai mạc “Duyên dáng Việt Nam” vào lúc 20 giờ tối nay (24.12) danh hài Vân Sơn cùng Á hậu Hoàng Oanh đã có những phút thư giãn vui vẻ ngay tại sàn tập trên quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt.

Chỉ còn vài nữa là chương trình trình ca nhạc nghệ thuật Duyên dáng Việt Namlần thứ 29 với chủ đề Một ngày vui mùa đông sẽ lần đầu diễn ra tại TP.Đà Lạt. Hơn thế nữa, Duyên dáng Việt Nam  lần này sẽ được biểu diễn trong một không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ 7, vào lúc 20 giờ ngày 24.12, đúng ngay dịp Giáng sinh tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt.

Danh hài Vân Sơn ngay tại sàn tập trên quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt chiều nay (24.12)

Đây cũng là lần đầu, Duyên dáng Việt Nam chào đón hai người dẫn chương trình danh hài hải ngoại Vân Sơn và Á hậu Hoàng Oanh. Sự kiện đặc biệt này đã thu hút những giọng ca hàng đầu của làng ca nhạc Việt Nam từ trong nước cho đến ca sĩ hải ngoại như Hương Lan, Khánh Hà, Thanh Hà, Elvis’ Phương, Tuấn Ngọc…

Chiều nay trước giờ đồng hành cùng Á hậu Hoàng Oanh "lên sóng" để đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho Duyên dáng Việt Nam 29  danh hài Vân Sơn cùng Á hậu Hoàng Oanh đã có những phút thư giãn vui vẻ ngay tại sàn tập trên quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt. 

Danh hài Vân Sơn, đạo diễn Tất My Loan cùng ekip thực hiện trao đổi trong buổi tập

 Á hậu Hoàng Oanh và danh hài Vân Sơn vui vẻ chụp hình trên sân khấu trong khi nhường chỗ cho các người mẫu chạy chương trình

Á hậu Hoàng Oanh và danh hài Vân Sơn tạo dáng chụp hình

Á hậu Hoàng Oanh và danh hài Vân Sơn "thả tim"

Đôi MC vui vẻ tạo dáng "Xì tin" cho phóng viên chụp hình

Á hậu Hoàng Oanh chụp hình với ekip thực hiện chương trình

Á hậu Hoàng Oanh chụp hình "tự sướng"

MC Vân Sơn và tổng đạo diễn Tất My Loan trên sân khấu

UBND Tỉnh Lâm Đồng và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện chuỗi chương trình trong Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 được diễn ra từ ngày 23/12 đến ngày 27/12. Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên xin cảm ơn những nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott)Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia ThịnhNgân hàng TMCP Bưu điện Liên ViệtTổng công ty viễn thông MobifoneCông ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung NamCông ty TNHH TM DV Điện Mạnh PhươngCông ty Cổ phần Địa ốc Trung Nam Đà LạtChuỗi khách sạn SanouvaCông ty TNHH Danti đã đồng hành cùng các chương trình.

Tag: