Duyên Dáng Việt Nam

Danh tính trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang-seo

Thành • 11-10-2018 • Lượt xem: 614
Danh tính trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang-seo

Ông Lê Hoài Anh đã xác nhận trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang-seo là ông Phan Duy Tuấn. Ông Tuấn từng có 8 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, ông có trình độ thạc sĩ.

Ông Phan Duy Tuấn đã được tiến hành kiểm tra mọi mặt về ngôn ngữ, thể lực, khả năng làm việc dưới áp lực của ông Tuấn. HLV Park Hang-seo cũng đã xem hồ sơ của ông Tuấn và đồng ý với lựa chọn từ Liên đoàn.

Ông Lê Hoài Anh cho biết Liên đoàn cảm thấy khá hài lòng với trình độ và năng lực của ông Tuấn. Không chỉ có vốn tiếng Hàn tốt, ông Tuấn còn có khả năng phiên dịch, truyền đạt và giao tiếp khá ổn.

Với việc trợ lý ngôn ngữ cũ của HLV Park Hang-seo là ông Lê Huy Khoa rút lui, ông Phan Duy Tuấn sẽ chính thức bước vào công việc phiên dịch cho ban huấn luyện người Hàn Quốc ở tuyển Việt Nam tại chiến dịch AFF Cup 2018.

Ông Tuấn sẽ chính thức làm việc từ hôm nay (11/10). Hôm nay cũng là ngày đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2018. 

Cũng trong ngày 11-10, sẽ có 16 tuyển thủ hội quân ở khách sạn Top tại Hà Nội. 14 cầu thủ còn lại thuộc 4 đội Hà Nội FC, B.Bình Dương, FLC Thanh Hóa, Nam Định sẽ chỉ lên đội tuyển vào ngày 15-11. Sau đó 1 ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Tag: