Phong cách

Đạo diễn “Cha cõng con” sẽ làm phim về nạn ấu dâm

L.L (tổng hợp) • 27-11-2017 • Lượt xem: 2191
Đạo diễn “Cha cõng con” sẽ làm phim về nạn ấu dâm

Với kịch bản điện ảnh được chính tác giả kiêm đạo diễn Lương Đình Dũng chuyển thể từ tiểu thuyết của mình, bộ phim điện ảnh về đề tài ấu dâm mang tên (dự kiến) là 578 đã gây chú ý khi vừa mới công bố mức kinh phí.

Theo tác giả,  “578” sẽ kể câu chuyện về cuộc sống của một người lái xe container và cô con gái bé nhỏ. Cuộc sống du mục của hai cha con trên những hành trình gắn liền với chiếc xe màu đỏ mang theo rất nhiều đồ chơi rực rỡ sắc màu. Rồi đến một ngày, đứa bé phải xa rời cuộc sống du mục để đến trường, bi kịch bắt đầu từ đó. Người cha lên đường tìm kiếm kẻ xâm hại con mình và đối đầu với một thế lực đen tối – đó là cả một thế giới ngầm đầy quyền lực.

Đạo diễn tiết lộ nguyên nhân mình làm phim 578: “Chúng ta phải nghe, phải đọc, phải chứng kiến quá nhiều những câu chuyện buồn. Tôi nghe tiếng khóc, tiếng kêu gào của những đứa trẻ và những giọt nước mắt đớn đau của những người làm cha mẹ. Tôi cũng tưởng tượng ra tiếng cười của những kẻ bệnh hoạn. Ấu dâm là một nỗi đau nhức nhối của xã hội"

Thông tin ban đầu về bộ phim cho biết đạo diễn kiêm nhà sản xuất sẽ đầu tư lớn về kinh phí với ước tính khoảng 60 tỉ đồng, dàn diễn viên hùng hậu, sẽ có nhiều kỹ xảo và đặc biệt là sẽ có rất nhiều hình ảnh Việt Nam  xinh đẹp xuất hiện trên phim.

Đạo diễn kiêm biên kịch Lương Đình Dũng. Ảnh: Tư liệu