Duyên Dáng Việt Nam

Đạo diễn Trần Anh Hùng khơi nguồn cảm hứng tại BHD

Ni Ni • 12-12-2017 • Lượt xem: 2390
Đạo diễn Trần Anh Hùng khơi nguồn cảm hứng tại BHD

Bộ đôi Trần Anh Hùng và Trần Nữ Yên Khê là hai tên tuổi mà thông tin xuất hiện của họ luôn được giới làm phim và khán giả yêu thích điện ảnh quan tâm. Vào 18 giờ 30, ngày 14.12, tại BHD  Star Thảo Điền (TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền) sẽ có buổi nói chuyện của hai nhân vật này với chủ đề Khơi nguồn cảm hứng: Trần Anh Hùng - Trần Nữ Yên Khê.  

Đạo diễn Trần Anh Hùng nổi danh quốc tế bởi những bộ phim Mùi đu đủ xanh, Xích lô... Đây cũng là cơ hội để khán giả lại có dịp thưởng thức bộ phim Vĩnh cửu của đạo diễn Trần Anh Hùng - sẽ được chiếu trước buổi giao lưu nói trên và  đặt những câu hỏi về điện ảnh với vợ chồng vị đạo diễn nổi tiếng này.

Đạo diễn Trần Anh Hùng và người bạn đời Trần Nữ Yên Khê

Marcus Vũ Mạnh Cường - một trong những người tổ chức sự kiện này nhận định, đạo diễn Trần Anh Hùng và Nhà thiết kế mỹ thuật Trần Nữ Yên Khê có khả năng truyền năng lượng tốt đẹp và cảm hứng sáng tạo cho những người yêu thích điện ảnh. Anh cũng chia sẻ về cơ duyên diễn ra sự kiện này: "Khi được tin anh Trần Anh Hùng và người bạn đời của anh - Trần Nữ Yên Khê ghé Sài Gòn, tôi ngay lập tức nhìn thấy một cơ hội cho người quan tâm đến điện ảnh ở đây được thưởng thức tác phẩm của hai người, và trao đổi về nghề, về điện ảnh cùng họ. Thật may mắn là anh Hùng và chị Yên Khê nhận lời và dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình cho các bạn làm phim và khán giả Sài Gòn".

Đạo diễn Trần Anh Hùng và Nhà thiết kế mỹ thuật Trần Nữ Yên Khê

Sự kiện Khơi nguồn cảm hứng: Trần Anh Hùng - Trần Nữ Yên Khê sẽ  mở đầu cho chuỗi chương trình trao đổi về nghề nghiệp với các nghệ sĩ có khả năng truyền cảm hứng. Dự kiến,  mỗi chương trình là một buổi giao lưu với nghệ sĩ đã làm tốt trong lĩnh vực của họ với mong muốn truyền cảm hứng cho những bạn mới chập chững vào nghề. Chuỗi chương trình này sẽ bắt đầu từ điện ảnh, sau đó sẽ tiếp tục lan rộng đến các lĩnh vực khác như hội họa, văn học...