Duyên Dáng Việt Nam

Đâu phải người mập là không có quyền được đẹp

Thiên Đức • 06-11-2018 • Lượt xem: 4386
Đâu phải người mập là không có quyền được đẹp

Bản thân họ đã chứng minh một cách xuất sắc, ngay cả khi số đo ba vòng không chuẩn và cân nặng thì hơn người nhưng họ vẫn đẹp. Họ thậm chí còn thay đổi quan điểm của nhiều người về cái đẹp.

Ashley Graham - cái tên không còn xa lạ trong giới thời trang. Với vòng eo 80 cm, người đẹp sinh năm 1987 đã góp phần không nhỏ vào việc thay đổi quan điểm của thế giới về chuẩn mực của người mẫu và cái đẹp.

Barbie Ferreira đã chứng minh hình thể đẫy đà hoàn toàn không thể cản bước cô đến với thời trang. Chiều cao 173cm cùng gương mặt xinh xắn giúp cô nàng sinh năm 1996 được hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế như Moschino, Adidas…

Chloe Marshall từng đăng quang Hoa hậu hạt Surrey, Anh năm 2008 với cân nặng 80 kg. Hiện, người đẹp sinh năm 1991 là một trong những mẫu nữ ngoại cỡ đắt giá, được nhiều hãng nội y "chọn mặt gửi vàng".

Tuy không có số đo 3 vòng như hầu hết người mẫu nhưng Stefania Ferrario luôn tự tin và yêu thương bản thân. Vẻ đẹp lai Italy - Anh là một trong những yếu tố giúp Stefania gặt hái thành công, tạo dấu ấn cá nhân. 

Candice Huffine từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lừng danh như Vogue, V Magazine hay W. Cô nàng là một trong những mẫu béo hot nhất nhì làng mốt hiện nay.