GIA ĐÌNH

David Beckham đi mua cà rốt cho vợ

Đan • 30-10-2018 • Lượt xem: 5589
David Beckham đi mua cà rốt cho vợ

Đang ở Úc cùng gia đình vì công việc, nhưng Victoria Beckham vẫn phải tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Mới đây, David Beckham đã thể hiện sự quan tâm tinh tế dành cho vợ bằng cách mua toàn cà rốt theo yêu cầu Victoria mặc dù món này không nằm trong menu.

Victoria và gia đình có mặt ở Australia thời gian qua. Chủ một cửa hàng tên Fresh Blend kể trên Us Weekly mỗi ngày cặp sao đều tới mua cà rốt. "David dừng xe vào mua một củ cà rốt cho cô ấy, trong khi Vic ngồi đợi bên ngoài. David nói vợ anh rất thích cà rốt Australia và yêu cầu duy nhất của anh là tôi phải gọt vỏ. Sau khi gọt sạch, tôi cho vào cốc còn David mang ra xe cho vợ", chủ cửa hàng kể lại.

Theo Us Weekly, Victoria vốn là người có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và lành mạnh. Năm nay, cô tổ chức sinh nhật với "chiếc bánh" được làm hoàn toàn bằng trái cây. "Tôi ăn rất nhiều cá, rau và hoa quả. Tôi tập thể dục hàng ngày", Victoria tiết lộ trên Elle năm 2014.

David và Victoria Beckham tới Australia tham dự sự kiện Invictus Games mà anh làm đại sứ. Họ mang theo hai con trai, Romeo và Cruz. Sự kiện thường niên này kết thúc hôm 27/10 với sự tham gia của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.