SỨC KHỎE

Điểm danh các loại thực phẩm cần hạn chế ăn để không bị béo bụng

Phúc Minh • 23-01-2019 • Lượt xem: 22312
Điểm danh các loại thực phẩm cần hạn chế ăn để không bị béo bụng

Đối với phụ nữ, để có một cơ thể khỏe mạnh chưa hẳn đã làm họ hài lòng. Vòng hai thon gọn là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn. Những loại thực phẩm dưới đây bạn cần tránh xa nếu muốn chỉ số vòng eo của mình trở nên lý tưởng.

Các loại đậu

Các loại đậu như đậu đen, đậu phộng, đậu nành… tuy giàu dinh dưỡng nhưng cũng rất nhiều carb. Vì vậy, loại thực phẩm này có thể thích hợp với những ai cần protein nhưng lại là món ăn cần tránh để có vòng eo phẳng lì.

Sữa chua

Trong 245g sữa chua nguyên kem chứa gần 170 calo nên đây là món cần tránh nếu bạn muốn giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ăn điều độ sữa chua không đường và không béo.

Đồ uống có cồn

Những đồ uống có cồn như rượu bia có hàm lượng calo cao nhưng hầu như không có dinh dưỡng nên không tốt cho sức khỏe cũng như vóc dáng. Bạn có để ý những ai hay uống bia rượu thường rất khó có vòng eo phẳng lì?

Bột mì

Các nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ các loại bột mì đã qua chế biến là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây béo phì. Những loại bột này thường chứa ít hoặc không có chất dinh dưỡng, không có chất xơ nhưng lại rất nhiều calo. Bạn hãy thay những loại bột đã qua chế biến bằng bột ngũ cốc nguyên cám để có vòng eo phẳng lì nhé.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›