Duyên Dáng Việt Nam

Điểm qua nhan sắc dàn sao Hoa ngữ là người dân tộc thiểu số

LO • 26-06-2019 • Lượt xem: 2166
Điểm qua nhan sắc dàn sao Hoa ngữ là người dân tộc thiểu số

Nhiều sao Hoa ngữ nổi tiếng may mắn sở hữu nhan sắc nữ thần nhờ thừa hưởng tài sắc của chính dân tộc của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 và mang trong mình dòng máu của dân tộc Duy Ngô Nhĩ. "Mỹ nhân Tân Cương" trưởng thành trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Vì vậy ngay từ nhỏ, cô đã được cha mẹ cho theo học múa, violin và piano. Nhan sắc cùng tài năng diễn xuất đã giúp "nữ nhân" Nhiệt Ba ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua các bộ phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (2017), Nghìn lẻ một đêm(2018) và Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư (2019).

Quan Hiểu Đồng được biết đến với biệt danh ngọt ngào "con gái quốc dân". Nữ diễn viên sinh năm 1997 có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ khi tham gia diễn xuất cùng cha là nghệ sĩ Quan Thiếu Tăng. Tiểu Hoa đán Hiểu Đồng là người Mãn và được cho là dòng dõi cuối cùng của triều nhà Thanh. Dù mới 22 tuổi, cô nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc cùng tài năng diễn xuất của mình.

Cổ Lực Na Trát là một mỹ nhân Hoa ngữ khác mang trong mình dòng máu của dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Nữ nghệ sĩ đến từ Tân Cương, tham gia nghệ thuật từ rất sớm và đến thời điểm hiện tại cô đã đạt được những thành công nhất định. Nhờ tài năng và nhan sắc nổi bật, cô hai lần vào vai nhân vật lịch sử Điêu Thuyền trong Tam quốc vô song (2017).

Lưu Thi Thi là một trong những sao Hoa ngữ hiếm hoi là người Hồi. Cô theo học múa ba lê tại Học viện Múa Bắc Kinh theo nguyện vọng của mẹ. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Anh hùng xạ điêu, Ỷ thiên Đồ Long ký và Nữ thần y. Lưu Thi Thi ngày càng mặn mà ở độ tuổi 35.

Đồng Lệ Á là nữ diễn viên và người mẫu nổi bật đến từ Tân Cương. Nữ diễn viên đa tài mang trong mình hai dòng máu Tích Bá - Hán (mẹ của Đồng Lệ Á là người Hán). Cô từng nhiều lần đạt giải 'Nữ diễn viên xuất sắc' tại nhiều liên hoan phim ở Trung Quốc. Ở tuổi 35, cô vẫn trẻ trung và ngọt ngào. 

Lý Y Hiểu là người Mãn ở Liễu Ninh, Trung Quốc. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô ghi dấu ấn với hình tượng Đát Kỷ trong Phong thần anh hùng bảng 2 (2014) nhờ nhan sắc ma mị và lối diễn nhập tâm.

Mã Tư Thuần là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh xứ Hoa. Cô là người Hồi ở Bang Phụ. Nữ diễn viên sinh năm 1988 góp mặt trong nhiều bộ phim lớn của màn ảnh Trung Quốc như Hãy nhắm mắt khi anh tới (2015) và Truyền kỳ Võ Mị Nương (2014). Cô gây ấn tượng với khán giả bởi nụ cười tươi và ánh mắt hút hồn. 

Thái Y Lâm mang dòng máu của tộc người Papora có nguồn gốc ở Đài Loan. Nữ ca sĩ có  bảng thành tích học tập đáng nể và tài năng đặc biệt ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Tên tuổi của nữ ca sĩ 39 tuổi gắn liền với nhiều album có tiếng như Dancing Diva, Don't stop và Magic.