GIẢI TRÍ

Diện trang phục truyền thống Ê Đê, Lona khiến buôn làng Đắk Lắk thương nhớ

Quốc Hiển • 17-01-2023 • Lượt xem: 121
Diện trang phục truyền thống Ê Đê, Lona khiến buôn làng Đắk Lắk thương nhớ

Với mong muốn đem mùa Tết 2023 ấm áp đến mọi miền tổ quốc, dự án 'Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng' thuộc khuôn khổ chuỗi dự án 'Tết hạnh phúc' đã diễn ra vô cùng ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc tại buôn làng nơi cao nguyên Đắk Lắk.

Xem thêm: 

Lona Kiều Loan cùng Top 50 mở màn ‘cực sung’ tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 

Bài hát hay nhất: Á hậu Lona Kiều Loan bắt tay cùng Ngô Lan Hương với ca khúc GenZ

Trong ngày 13/1 và 14/1, Á hậu Lona Kiều Loan tiếp nối hành trình san sẻ yêu thương đến vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió. Tổng giá trị dự án "Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng" lần này lên đến gần 200 triệu.

Khác biệt với những dự án “Tết hạnh phúc” của dàn hậu nhà Sen Vàng, Lona cùng các bác sĩ bệnh viện Việt Mỹ đã đặc biệt chuẩn bị một phần chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tuổi dậy thì, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, thanh thiếu niên là nữ trên địa bàn xã. Thiết thực hơn, bác sĩ Nguyễn Phương Đông khoa và bác Nguyễn Hữu Thường của bệnh viện Việt Mỹ đã cùng với người đẹp thăm hỏi, khám bệnh và dành các phần chăm sóc sức khỏe đến 100 bà con nơi đây.


Lona cùng các bác sĩ bệnh viện Việt Mỹ đã đặc biệt chuẩn bị một phần chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tuổi dậy thì, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, thanh thiếu niên là nữ trên địa bàn xã.

Đến với buôn làng xa xôi, nơi được núi rừng bao bọc, người con miền Trung - Lona Kiều Loan đã diện bộ trang phục truyền thống của người Ê Đê nơi buôn làng. Nàng Á hậu còn ghi điểm khi khoe giọng ca vừa ngọt ngào nhưng cũng vừa nội lực với hai bài hát kinh điển “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây” và bài hát được cộng đồng mạng yêu cầu Lona biểu diễn lại nhiều lần là “Nổi lửa lên em”. Cũng trong buổi tối đó, cô nàng tiếp tục dành những phần quà cùng bao lì xì cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã DLiê Yang.


Nàng Á hậu hóa cô gái Ê Đê gửi tặng khán giả ca khúc “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây”.


Lona tự tin giao lưu ca múa cùng các cô gái Ê Đê xinh đẹp.


Đáp lại tình cảm đó, người dân nơi đây đã có sự tiếp đón Lona và đoàn vô cùng nồng hậu với màn biểu diễn vũ điệu cồng chiêng, điệu múa truyền thống người Ê Đê cùng nghi thức mời rượu độc đáo. 


Buổi trao quà diễn ra vô cùng ấm cúng bên lửa trại ngay tại Nhà văn hoá xã DLiê Yang.

Kết thúc 3 năm đương nhiệm ngôi vị Á hậu tại "Miss World Vietnam 2019", Lona Kiều Loan chưa từng ngừng làm mới mình và đảm nhiệm thêm nhiều vai trò như ca sĩ, rapper với thành công vô cùng rực rỡ trong năm 2022. Cô Á hậu có nhan sắc và tài năng nhưng vẫn không quên đi những nghĩa cử cao đẹp. Cô luôn mang một trái tim đầy nhân ái, không ngừng đem tình yêu đến mọi miền tổ quốc. Lần này đến với Đắk Lắk chắc chắn cũng sẽ không phải lần cuối cùng. Sự thương mến từ bà con và ban lãnh đạo địa phương sẽ là động lực để Lona tiếp tục chặng hành trình yêu thương của mình.