SỰ KIỆN

Diễn viên Chi Bảo tuyên bố giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật

Anh Châu • 29-05-2021 • Lượt xem: 137
Diễn viên Chi Bảo tuyên bố giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật

Nam diễn viên Chi Bảo thông báo kết thúc hoạt động showbiz sau 25 năm.

Mới đây, Chi Bảo chia sẻ việc dừng sự nghiệp diễn viên trên trang cá nhân. Những chia sẻ này khiến nhiều khán giả và những người yêu mến anh không khỏi bất ngờ. Anh chia sẻ: "Cho phép tôi nói lời từ biệt, kết thúc vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà tôi may mắn có được trong đời. Tôi biết ơn khán giả, mọi người đã đồng hành, ủng hộ mình trong các vai diễn suốt 25 năm qua".

Chi Bảo thầm cảm ơn thời gian qua khi được khoác lên chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.


Diễn viên Chi Bảo

"Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi" - Chi Bảo viết.


Nội dung chia sẻ của Chi Bảo trên trang cá nhân

Cuối bài viết, Chi Bảo mong gặp lại mọi người trong những chặng đường khác, còn những gì đã dành cho nhau sẽ còn mãi với thời gian. Liên hệ với Chi Bảo, anh xác nhận với Thanh Niên sẽ dừng sự nghiệp diễn viên. Chia sẻ về lý do quyết định giải nghệ, Chi Bảo nói rằng anh nghĩ đã đến lúc dừng lại. Bà xã Lý Thùy Chang cũng bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của Chi Bảo: "Yêu thương chồng. Vợ luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng vì vợ biết chồng luôn đúng".


Chi Bảo được vợ là Lý Thùy Chang, kém anh 16 tuổi, đồng hành trong công tác thiện nguyện. Cô thường theo anh về các huyện miền núi - nơi nhóm của anh xây trường học phi lợi nhuận - để tìm hiểu thêm về hoàn cảnh trẻ em vùng sâu vùng xa. Họ chung quan điểm quỹ thời gian nên được chia ra làm hai, một nửa dùng để kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống cá nhân, một nửa dành cho hoạt động cộng đồng.

Chi Bảo sinh năm 1973. Trước khi đến với phim ảnh, anh từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM. Năm 1994, anh học tại Câu lạc bộ điện ảnh Tân Sơn Nhất. Sau đó, nhờ mối duyên gặp gỡ NSƯT Hữu Châu, Chi Bảo tham gia một số vở kịch truyền hình. 

Trong sự nghiệp diễn xuất, Chi Bảo còn được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Lục Vân Tiên, Cô gái xấu xí, Giao thời, Những đứa con thành phố, Giao thời, Những đứa con thành phố, Bến sông trăng, Scandal: Hào quang trở lại... 

Ngoài phim ảnh, anh còn hoạt động kinh doanh và là người làm công tác xã hội. Hơn 10 năm qua, Chi Bảo khá tâm huyết với quỹ từ thiện Hiểu về trái tim.