GIẢI TRÍ

Diễn viên Ngọc Lan đính chính thông tin mất tiền tỷ vì đóng bảo hiểm

Đ.N • 08-04-2023 • Lượt xem: 623
Diễn viên Ngọc Lan đính chính thông tin mất tiền tỷ vì đóng bảo hiểm

Sau màn livestream khóc nức nở và chia sẻ rằng bị mất số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng vì đóng bảo hiểm đã “dậy sóng” mạng xã hội, nhanh chóng diễn viên Ngọc Lan cũng đã lên tiếng đính chính sử việc để hạn chế thông tin bị “bóp méo”, gây ảnh hưởng.

Xem thêm: 

Ngọc Lan: Con trai ngại bị quay phim, chụp hình, không định hướng cho con theo nghệ thuật

Chiều 7/4, diễn viên “Mẹ rơm” bất ngờ livestream trên trang cá nhân Facebook, vừa bật khóc vừa kể việc cô phát hiện bị một người quen của một nghệ sĩ lớn tư vấn bán bảo hiểm nhưng “tá hỏa” vì bị lừa, không như tư vấn lúc ban đầu. 

Theo Ngọc Lan cho hay, sau khi ly hôn chồng cũ cách đây 3 năm, cô đã đồng ý mua bảo hiểm cho bản thân và con trai để phòng hờ. Cô được tư vấn sẽ đóng tiền bảo hiểm trong vòng 10 năm, hai gói bảo hiểm của cô và con trai tổng cộng khoảng 700 triệu/năm. Hết 10 năm, nữ diễn viên có thể rút ra 7 tỷ và thêm tiền lãi sẽ lên đến khoảng 10 tỷ. 

Song, gần đây cô mới “tá hỏa” khi phát hiện công ty nơi cô mua bảo hiểm đã bán lại cho một công ty khác. Đồng thời, thời hạn bảo hiểm mà cô mua thực chất là 74 năm: “Lúc đó hợp đồng đến hơn 100 trang, tôi không đọc hết được nhưng lúc đó tôi đã hỏi rõ ràng sau 10 năm thì rút được bao nhiêu tiền thì chị ấy đã tư vấn như vậy, giờ lại thành 74 năm. Tôi mua 10 năm mà, sao giờ bắt tôi đóng 74 năm...Tôi không muốn để khán giả thấy hình ảnh tiêu cực của mình nhưng muốn nói ra điều này để mọi người biết và tránh”. 


Ngọc Lan bật khóc nức nở khi phát hiện bị người quen của một nghệ sĩ lớn lừa đón tiền bảo hiểm. 

Nhanh chóng, những chia sẻ của Ngọc Lan trở thành tâm điểm được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Song, câu chuyện được tiếp cận theo nhiều góc độ khác nhau và khiến thông tin đã bị hiểu sai lệch về sự việc này. Tối cùng ngày, Ngọc Lan cũng cho đăng tải lý giải về sự việc trên. 

Ngọc Lan đính chính bản thân không bị mất 7 tỷ như nhiều khán giả bàn tán. Việc khiến cô khóc trên livestream là do bản thân cảm thấy bị lừa suốt nhiều năm qua. Hiện tại, cô cùng người thân đang cố gắng làm mọi việc để giảm thiểu thất thoát. 

“Lan không mất 7 tỷ vì Lan chỉ mới đóng 2,4 tỷ nếu rút bây giờ chỉ mất 2,4 tỷ, nhưng đóng tiếp thì không phải được rút 7 tỷ sau 10 năm như lời tư vấn viên đã cam kết. Hiện, Lan đang làm mọi cách để giảm thất thoát ở con số tối thiểu”, nữ diễn viên “Mẹ rơm” cho hay. 

Trước sự việc trên, Ngọc Lan cũng gửi lời cảnh tính đến bạn bè, người thân và khán giả trước khi mua bảo hiểm hay thực hiện bất cứ việc gì đều nhớ tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng để tránh gặp những sự việc không đáng có như cô.