GIẢI TRÍ

Ngọc Lan: Con trai ngại bị quay phim, chụp hình, không định hướng cho con theo nghệ thuật

Đoan Ngọc • 10-03-2023 • Lượt xem: 148
Ngọc Lan: Con trai ngại bị quay phim, chụp hình, không định hướng cho con theo nghệ thuật

Diễn viên Ngọc Lan cho biết, con trai cô không có máu nghệ thuật như cha mẹ nên sẽ không thoải mái khi bị quay phim, chụp hình. Vì vậy, Ngọc Lan không định hướng cho con trai tham gia các chương trình liên quan đến nghệ thuật.

Xem thêm: 

Nguyễn Văn Chung lên tiếng đính chính về bộ ảnh tình tứ cùng Ngọc Lan 

Diễn viên Ngọc Lan: 'Con lớn lên thế nào cũng được, chỉ cần tử tế'

Tập 23 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Quyền Linh. Là khách mời trong tuần này, Ngọc Lan đã không kiềm được cảm xúc khi thấy những đứa trẻ còn quá nhỏ tuổi đã phải chịu nỗi đau mất người thân. Đồng cảm với nỗi đau mất cha từ sớm nên Ngọc Lan vẫn luôn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là cậu con trai Louis.

Với cô, dù bận rộn với phim ảnh hay kinh doanh thì việc sắp xếp thời gian cho gia đình, cho con cái là điều bắt buộc phải làm được. “Tôi có một quy định cho cuộc sống khi bắt đầu nuôi con một mình đó là mình chỉ dành 6 tháng cho công việc nghệ thuật và 6 tháng còn lại sẽ dành cho gia đình. Và trong giai đoạn dành cho gia đình thì tôi sẽ tranh thủ tận dụng khoảng thời gian con trai đi học để lo cho việc kinh doanh. Một điều may mắn của tôi là luôn có những người trong ê-kip hỗ trợ mình trong kinh doanh cũng như theo đuổi nghệ thuật. Về con trai tôi thì có bà ngoại (mẹ diễn viên Ngọc Lan) hỗ trợ chăm sóc nên tôi rất an tâm”, Ngọc Lan bộc bạch.

Đặc biệt, trong buổi ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt, bé Louis bất ngờ được bà ngoại đưa đến thăm mẹ. Vừa cắt máy, Ngọc Lan đã lao ngay đến bế con trai và nói lời yêu thương. Diễn viên “Mặt nạ gương” cho biết, Louis không có máu nghệ thuật như cha mẹ nên sẽ không thoải mái khi bị quay phim, chụp hình. Vì vậy, Ngọc Lan không định hướng cho con trai tham gia các chương trình liên quan đến nghệ thuật. Thay vào đó, cô sẽ ưu tiên cho con tham gia các hoạt động gần gũi với môi trường xung quanh, nơi có mặt bạn bè cùng lứa tuổi với con.

Diễn viên Ngọc Lan nói thêm, con trai có sở thích đứng từ xa nhìn mẹ làm việc, xem các bộ phim mẹ tham gia và hỏi rất nhiều điều về các vai diễn. Cô cho hay: “Louis đã 6 tuổi rồi nên con cũng có những nhận xét theo suy nghĩ và hiểu biết của mình. Con cũng nhận ra được ai là người xấu, ai là người tốt và rất hay hỏi mẹ về các nhân vật trong phim. Đặc biệt, Louis có trí nhớ khá tốt vì vậy tôi sẽ không cho con cho con xem những phim mà mình đóng vai ác”.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, nữ diễn viên cho biết bản thân là một người rất tham lam trong nghiệp diễn nên luôn không ngừng tìm kiếm những vai diễn mới. Ngọc Lan tiết lộ bản thân đã rất “phê”, rất thăng hoa khi từng thủ vai một phụ nữ bị liệt nửa người phải ngồi xe lăn. Cô bày tỏ: “Hiện tại thì tôi rất muốn thử sức với những vai diễn có khiếm khuyết cơ thể như người không nghe được, không hiểu được. Tôi muốn hiểu hơn về những khó khăn mà họ phải trải qua trong cuộc sống với những khiếm khuyết đó”.

Ngoài ra, “một điệp viên hai mang” cũng là một thể loại nhân vật mà Ngọc Lan hướng tới trong tương lai. Cô muốn khán giả phải theo dõi đến cuối phim mới biết được cô điệp viên này thuộc phe nào, là tốt hay xấu và điều đó vô cùng thú vị với nữ diễn viên. 

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.