Duyên Dáng Việt Nam

Điều gì sẽ xảy ra nếu uống nước lọc liên tục trong 30 ngày?

Hoa Cát • 21-11-2017 • Lượt xem: 5942
Điều gì sẽ xảy ra nếu uống nước lọc liên tục trong 30 ngày?

Không phải chỉ uống nước lọc, bạn vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường, chỉ có điều nước lọc sẽ là thức uống chính. Không nước ngọt, không trà, không rượu bia. Hãy xem sau 30 ngày uống nước lọc cơ thể bạn sẽ thay đổi tuyệt vời như thế nào nhé!

Mỗi tế bào trong cơ thể đều dựa vào nước để duy trì sự sống, bởi thế cơ thể của bạn có khỏe mạnh hay không còn phụ thuộc lượng nước nạp vào. Thực hiện chế độ 30 ngày uống nước lọc liên tục không phải dễ dàng, dù không cần thay đổi chế độ ăn uống, nhưng hãy xem bạn sẽ nhận được gì với “thử thách” nho nhỏ này.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu uống nước lọc liên tục trong 30 ngày? - Ảnh: Internet

Sự sáng tạo tinh thần và hiệu năng của bạn sẽ được tăng cường
Theo một Tạp chí hàng đầu về sức khỏe, khi bạn chỉ uống nước lọc trong 30 ngày, não của bạn sẽ phản ứng nhanh hơn bởi não cần hàng tấn oxy để hoạt động hiệu quả, và nước là một trong những nguồn cung cấp oxy tuyệt vời. Nước giúp bạn suy nghĩ tập trung hơn, thông minh hơn và nhạy bén hơn trong mọi vấn đề. 8 đến 10 cốc nước mỗi ngày có thể cải thiện hiệu suất nhận thức của bạn lên tới 30%.

Bạn sẽ già đi chậm hơn 
Uống nước giúp giảm tốc độ lão hóa bằng cách giữ cho da của bạn được cấp nước đầy đủ. Tinh chất của nước nuôi dưỡng làn da, giữ cho da luôn khỏe mạnh, mềm mịn, căng tràn và tránh được các nếp nhăn, đồng thời cũng duy trì cơ bắp. Để có được điều này, hãy chọn nước tinh khiết để uống hàng ngày nhé.

Trong một bài báo của tờ Daily Mail, một người mẹ 42 tuổi đã cố gắng trẻ hóa da đến 10 tuổi trong 30 ngày chỉ bằng việc uống nước. Cô bắt đầu bằng cách uống ba lít nước một ngày để vượt qua những cơn đau đầu kéo dài và tình trạng tiêu hóa kém. Chỉ sau một tháng, cô đã hoàn toàn bất ngờ với kết quả, không những cả 2 vấn đề sức khỏe được giải quyết, da của cô còn đẹp và trẻ ra nhiều.

Tăng cường hệ miễn dịch
“Nước tinh khiết là vị thuốc đầu tiên trên thế giới” - không hề cường điệu chút nào, nước hoạt động như một chất xúc tác để làm mới một cách tối ưu các chức năng của cơ thể. Uống đủ nước hỗ trợ việc lọc gan và thận - giúp loại bỏ chất độc khỏi cơ thể nhanh nhất. Ngoài ra, uống đủ nước sẽ trung hòa độ pH, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại sỏi thận và các bệnh khác, đồng thời hỗ trợ giảm các bệnh đau nhức. 

 

Uống nước tăng cường hệ miễn dịch - Ảnh: Internet

 

Trái tim khỏe mạnh hơn
Uống 1 ly nước trước khi đi ngủ một tiếng sẽ ngăn ngừa cơn đau tim và chống đột quỵ. Đó là bởi vì, tim sẽ dễ dàng chuyển máu tươi tới các cơ quan và hệ tuần hoàn. Tạp chí Dịch tễ học Hoa Kỳ đã công bố một nghiên cứu sau 6 năm, cho thấy rằng những người uống hơn 5 ly nước mỗi ngày có nguy cơ tử vong do nhồi máu cơ tim ít hơn 41% so với những người uống ít hơn hai ly mỗi ngày.

Xương chắc khỏe hơn
Nước giúp xây dựng lại hệ thống xương, sụn, bởi thế khớp có thế cử động uyển chuyển, giảm bớt tổn thương khớp gây ra do căng thẳng. 

Giảm béo
Với lợi ích loại bỏ các độc tố dễ kích ứng, độc hại và các chất thải, uống nước liên tục 30 ngày làm cho cơ thể của bạn được thanh lọc hơn và giảm mỡ bởi nước có thể ức chế sự thèm ăn. Uống nước theo khoảng thời gian đều đặn sẽ giúp bạn kiểm soát trọng lượng.

Tăng cường sự trao đổi chất
Các nghiên cứu cho thấy rằng uống nước liên tục mỗi ngày sẽ kích thích sự chuyển hóa năng động hơn, bất kể chế độ ăn uống của bạn ra sao. Theo tiêu chuẩn Health Fitness Revolution, chỉ cần khoảng 400ml nước ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn lên 24%.

 

Uống nước tăng cường sự trao đổi chất- Ảnh: Internet