GIẢI TRÍ

Digital series 'Dream of Vietnam' của Ngọc Châu chính thức lên sóng

Quốc Hiển • 10-05-2023 • Lượt xem: 965
Digital series 'Dream of Vietnam' của Ngọc Châu chính thức lên sóng

Digital series 'Dream of Vietnam' đã chính thức lên sóng vào tối 8/5/2023. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu và mẹ lần đầu làm thiện nguyện cùng nhau 

Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích 24 giờ sau chung kết 'Miss Universe 2022'

Hành trình của Hoa hậu Ngọc Châu tại "Miss Universe 2022" đã đi qua. Nhưng dự án “Dream with Châu” cùng sứ mệnh với cộng đồng vẫn tiếp tục được nàng hậu theo đuổi cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. 

Trong đoạn teaser tập 1 giới thiệu dự án, với mong muốn tiếp tục hành trình biến những giấc mơ từ “Dream with Châu” trở thành hiện thực từ môi trường, giáo dục và y tế. Đặc biệt là những câu chuyện về những người mẹ đơn thân mà Ngọc Châu đã thành công trong việc truyền cảm hứng đến khán giả Việt Nam và quốc tế tại đấu trường "Miss Universe". Hoa hậu Ngọc Châu đã cùng ekip UniMedia quyết định phát triển và nâng tầm “Dream with Châu” thành “Dream of Vietnam”. 


Bên cạnh thông tin và nội dung chính thức về series, trong teaser tập 1 còn là những phân cảnh đáng nhớ giữa Ngọc Châu và mẹ - cô Bảy Gái. 

Đối với nhân vật mẹ đơn thân, Ngọc Châu sẽ cùng ekip và các mạnh thường quân trực tiếp tìm kiếm, thăm hỏi, đồng hành và hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần, giúp họ có điều kiện tốt hơn để ổn định, chăm lo cuộc sống. Ngoài ra còn hướng đến những người mẹ đơn thân là doanh nhân, nghệ sĩ hoạt động trong Showbiz nhằm giúp cho khán giả hiểu và có góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống của họ ở nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau.

Với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống vùng sâu vùng xa của Việt Nam, khó có điều kiện tiếp xúc với tri thức, chương trình sẽ là cầu nối mang đến những phần quà thiết thực, hỗ trợ và đồng hành giúp trẻ em có cơ hội tiếp xúc dễ dàng hơn với tri thức, từ đó cải thiện vấn đề về giáo dục, y tế,...

Với những góc nhìn văn minh, niềm mong muốn truyền cảm hứng, Ngọc Châu rất hào hứng trong dự án mà cô đã tâm huyết, ấp ủ từ lâu.


Chỉ qua đoạn teaser ngắn của tập 1, khán giả thêm yêu mến trước tình cảm giản dị và gắn bó của Ngọc Châu và mẹ dành cho nhau.

Chia sẻ về động lực và ý tưởng thực hiện dự án, Ngọc Châu cho biết: “Trong nhiều hành trình mà Châu có cơ hội được đi qua, được gặp gỡ những hoàn cảnh hết sức khó khăn mà mình nghĩ nếu như mình không có cơ hội hoạt động cộng đồng, chắc có lẽ mình không bao giờ gặp được. Chính vì lẽ đó, "Dream of Vietnam" là dự án mà Châu đã nghĩ rất nhiều, làm sao có thể mang câu chuyện này đến với khán giả, mình có thể làm gì để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Châu nghĩ, nếu như công sức của mình bỏ ra có thể giúp đỡ những mảnh đời ấy để họ bớt vất vả hơn dù chỉ 1 chút thôi, Châu cũng sẽ cố gắng hết mình để làm cho bằng được”.

Không chỉ tích cực trong các hoạt động cộng đồng xã hội mà còn là một người phụ nữ bản lĩnh thế hệ mới, dám nghĩ dám làm. Tất cả sẽ được Ngọc Châu thực hiện và mang đến cho khán giả thông qua những nội dung được phát sóng của “Dream of Vietnam”.