Thời trang

DJ Sunny My dịu dàng, nền nã trong bộ ảnh xuân

Khác với hình ảnh nóng bỏng trên sân khấu thường ngày, nữ DJ Sunny My dường như "lột xác" với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng trong bộ ảnh xuân mới đây. 

DJ Sunny My (Đặng Diễm My), sinh năm 1995, hiện là gương mặt DJ nổi bật tại TP.HCM. Cô từng lọt vào top 5 cuộc thi Miss DJ 2015 (cuộc thi tìm kiếm các tài năng DJ trẻ). Cuối năm 2018, Sunny My nhận danh hiệu một trong những nghệ sĩ châu Á có nhiều đóng góp cho xã hội của Global Gaia Awards 2018. Đây là giải thưởng được tổ chức hằng năm và tôn vinh nhiều cá nhân nổi bật không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia - vùng lãnh thổ khác như Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam..., có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

Trái với hình ảnh nóng bỏng, cuốn hút hàng ngày trên sân khấu, mới đây Sunny My đã "lột xác" thành một cô gái dịu dàng, nền nã trong trong bộ ảnh xuân.

Sunny My đam mê nghệ thuật từ bé dù gia đình hướng cô theo ngành công an

Ngoài công việc DJ cô còn là chủ một một trung tâm làm đẹp

Từ khi tham gia cuộc thi Miss DJ 2015, cô được khán giả biết đến nhiều hơn

Ngoài đam mê âm nhạc và công việc DJ, hiện Sunny My còn điều hành trung tâm chuyên chăm sóc sắc đẹp M Beauty Plus tại (Quận 8, TP.HCM). Đây được xem là địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều máy móc và dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, an toàn, hiệu quả. Ngoài các chương trình chăm sóc da toàn diện, hiện trung tâm còn triển khai nhiều gói ưu đãi các dịch vụ tan mỡ, thon gọn toàn thân với kỹ thuật hiện đại không đau và mang đến kết quả điều trị cao.

Sunny My hi vọng trong năm mới sẽ nỗ lực hơn với công việc DJ cũng như đạt được nhiều thành công hơn với công việc kinh doanh.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 39: Hoa sim tím