GIẢI TRÍ

Đỗ Hà khoe chân dài thẳng tắp trong buổi huấn luyện thí sinh

Quốc Hiển • 16-05-2023 • Lượt xem: 1666
Đỗ Hà khoe chân dài thẳng tắp trong buổi huấn luyện thí sinh

Với phong thái chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc, Đỗ Hà gần đây đã đảm nhận vai trò huấn luyện thí sinh tại cuộc thi 'Miss EAUT 2023'.

Xem thêm: 

Hoa hậu Đỗ Hà tất bật với vai trò Đại sứ 'Giờ trái đất 2023' 

Hoa hậu Đỗ Hà mang ấm áp về vùng cao Hà Giang

Từ sau khi đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2020", Đỗ Hà đã trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại "Miss World 2021" và lọt Top 13 chung cuộc cùng chiến thắng thử thách truyền thông. Chính với những trải nghiệm của bản thân tại các đấu trường sắc đẹp, vừa qua người đẹp đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk và ứng xử cho các thí sinh của cuộc thi "Miss EAUT 2023". 


Hoa hậu Đỗ Hà gây ấn tượng mạnh khi thể hiện phong thái chuyên nghiệp, ra dáng “đàn chị” hướng dẫn các thí sinh. 


Nàng hậu tận tình hướng dẫn các cô gái trong cuộc thi, tự tay chỉnh sửa tư thế và hướng dẫn từng bước đi cho các bạn thí sinh một cách tỉ mỉ.


Nàng hậu khiến nitizen không khỏi xuýt xoa trước đôi chân dài, thẳng tắp "như kiếm Nhật" của mình.


Nàng hậu xứ Thanh đã đem đến cho các bạn thí sinh trẻ cách cảm thụ âm nhạc, giải phóng cơ thể một cách uyển chuyển khi tạo dáng và catwalk. 


Sau thời gian luyện tập chăm chỉ, các cô gái đã thoải mái và nhuần nhuyễn hơn trong những bước đi và tạo dáng tự tin trước ống kính.

Đỗ Hà được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng, tiềm năng với kỹ năng catwalk và chụp ảnh chuyên nghiệp. Nàng hậu luôn được các nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu lựa chọn và đảm nhận các vị trí quan trọng trong show diễn. Không những vậy, mỹ nhân sinh năm 2001 còn được BTC các cuộc thi sắc đẹp ưu ái khi giao trọng trách thành viên ban giám khảo như "Miss World Việt Nam 2023", "Miss Báo chí 2023", "Tài hoa Duyên dáng Dược 2023", "Miss HaUI 2022",...

Theo như thông tin mà nàng hậu chia sẻ gần đây, Đỗ Hà cũng sắp khép lại hành trình 4 năm tại Đại học Kinh tế Quốc dân khi vừa hoàn thành việc bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp.