GIẢI TRÍ

Hoa hậu Đỗ Hà tất bật với vai trò Đại sứ 'Giờ trái đất 2023'

Quốc Hiển • 28-03-2023 • Lượt xem: 189
Hoa hậu Đỗ Hà tất bật với vai trò Đại sứ 'Giờ trái đất 2023'

Hoa hậu Đỗ Hà đảm nhận vai trò Đại sứ Giờ Trái đất 2023 với nhan sắc giản dị, mộc mạc gây thương nhớ cho người hâm mộ.

Xem thêm: 

Hoa hậu Đỗ Hà mang ấm áp về vùng cao Hà Giang 

Hoa hậu Đỗ Hà đón 'tin vui' sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Đỗ Hà luôn được ghi dấu trong lòng người hâm mộ sắc đẹp nhờ thái độ tích cực khi tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Không phụ sự kỳ vọng, cô nàng đã được vinh dự lựa chọn trở thành Đại Sứ Giờ Trái đất 2023. Chiến dịch Giờ Trái đất 2023 do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp cùng Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội tổ chức nhằm kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường với thông điệp "Tiết kiệm điện - Thành thói quen".


Đỗ Hà khoe nhan sắc rạng rỡ khiến người hâm mộ điêu đứng.


Với vai trò Đại Sứ Giờ Trái đất 2023, người đẹp Đỗ Hà cho biết cô đã đồng hành cùng mọi người hưởng ứng chiến dịch


Người đẹp mong muốn lan tỏa tinh thần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường tới toàn thể cộng đồng.


Cô nàng hưởng ứng chiến dịch với một tinh thần đầy nhiệt huyết qua các hoạt động Đạp xe khởi động chiến dịch Giờ Trái đất vào ngày 18/3.


Cùng sức ảnh hưởng của mình, Đỗ Hà đã tích cực, mạnh mẽ kêu gọi và tuyên truyền những thông điệp tích cực của Giờ Trái đất 2023.

Người đẹp chia sẻ cô luôn nhắc nhở gia đình và bản thân khi không sử dụng điện thì tắt điện ngay để điện năng tiêu thụ ít, bảo vệ môi trường và hình thành thói quen không chỉ tắt đèn trong một giờ.

Được biết, các hoạt động chương trình đã thu hút sự quan tâm trực tiếp của các bạn trẻ tình nguyện viên để vận động cộng đồng tham gia hưởng ứng chiến dịch cũng góp phần mang đến không khí đầy sôi nổi vì một môi trường trong xanh.

Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ đảm nhận vai trò Ban giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ như "Press Beauty 2023""Miss World Vietnam 2023". Cùng với đó là việc làm giám khảo cho các cuộc thi dành cho sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Công Nghiệp.