SỰ KIỆN

Đỗ Thị Hà nói về danh xưng 'Hoa hậu 0 đồng': 'Thuyền to thì gió lớn'

Anh Châu • 11-09-2021 • Lượt xem: 724
Đỗ Thị Hà nói về danh xưng 'Hoa hậu 0 đồng': 'Thuyền to thì gió lớn'

Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng khi bị gán với danh xưng "Hoa hậu 0 đồng" trong buổi livestream.

Trong buổi livestream, Đỗ Thị Hà đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi mà khán giả dành cho mình. Người đẹp cho biết, ngay từ khi nhận vương miện và danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã xác định tư tưởng "thuyền to thì gió lớn" và sẵn sàng đối mặt với những áp lực của công chúng.


Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Đỗ Thị Hà cũng từng nói về việc bị gán với danh xưng "Hoa hậu 0 đồng" trên mạng xã hội, Đỗ Thị Hà từng nói rằng: "Yêu - ghét là sở thích của mỗi người, Hà không thể ngăn cản nên Hà không thể bắt tất cả mọi người phải thích mình được. Hà không quan tâm nhiều group đó lắm vì nó là một nguồn cảm xúc tiêu cực, không giúp ích gì đối với cuộc sống của mình. Và Hà mong khi Hà đi thi Miss World mọi người vẫn luôn ủng hộ để Hà có thêm nhiều động lực trên đấu trường quốc tế".

Không chỉ có thế, người đẹp còn nói: "Cuộc sống của mình bây giờ đã không thể có màu hồng như trước kia. Mọi lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động của mình đều phải cẩn thận vì bất cứ động thái nào cũng đều bị soi xét. Mình cũng học được cách để kiên cường và vượt qua khó khăn, có những lúc có những yếu tố ngoại cảnh làm mình yếu lòng và chùn bước, muốn từ bỏ nhưng mình nghĩ đến công sức mình đã bỏ ra, và mình nghĩ đến còn rất nhiều người đang ủng hộ mình nên mình lấy lại tinh thần và tiếp tục".

Khi trả lời câu hỏi về việc bị vướng vào những ồn ào không đáng có, Đỗ Thị Hà cho rằng cô đã quen rồi. "Có những chuyện mình không nghĩ là nó lại như thế vì thực chất nó không phải sự thật, nó chỉ là lời nói qua nói lại, và dẫn đến kết luận vô căn cứ của cộng đồng mạng. Cũng như có những việc mình không làm cũng bị đánh giá, mình làm cũng bị soi xét, mình thật sự thấy khó hiểu" - Hoa hậu Việt Nam 2020 từng chia sẻ.


Ngay từ khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã bị nhận xét là nhan sắc còn "phèn", phong cách còn kém sáng, không mang tố chất của một Hoa hậu mà thiên về một nàng hotgirl hơn. Bỏ mặc những lời đàm tiếu, Đỗ Thị Hà không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân. 

Để chuẩn bị cho Miss World 2021, người đẹp đã không ngừng thay đổi bản thân từ diện mạo cho đến phong cách. Tuy nhiên có vẻ sự thay đổi này vẫn còn khá an toàn, chưa khiến người đẹp Thanh Hóa bật nổi để tỏa sáng. 

Gần đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cách đây không lâu cũng vừa đưa ra bảng xếp hạng 20 thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021, dự kiến được diễn ra vào tháng 12 năm nay. Theo đó, vị trí đầu bảng đang thuộc về người đẹp Colombia, lần lượt sau đó là Venezuela, Mexico, Ấn Độ, Nicaragua. Xuất hiện trong top 10 là các người đẹp: Nam Phi, Indonesia, Trinidad & Tobago, Puerto Rico, Ecuador. Người đẹp Đỗ Thị Hà cũng được xướng tên trong danh sách này ở vị trí 13 trên bảng xếp hạng. 


Đây có thể coi là những tín hiệu rất đáng mừng, là tiền đề giúp Đỗ Thị Hà tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị đến với cuộc thi Miss World 2021.

Hiện tại, do dịch bệnh và TP.HCM đang phức tạp nên Đỗ Thị Hà chưa thể bay vào để luyện tập cùng các chuyên gia. Mặc dù vậy, cô vẫn chăm chỉ tự học để phục vụ cho cuộc thi Miss World sắp tới.