Duyên Dáng Việt Nam

Đổ xô về Vinpearl Land để … “Đại chiến thế giới nước”

KL • 04-05-2019 • Lượt xem: 3743
Đổ xô về Vinpearl Land để … “Đại chiến thế giới nước”

90.000 lượt khách đã đổ về Vinpearl Land tại Hội An, Phú Quốc và Nha Trang chỉ trong 3 ngày đầu khai trương để tham gia “Đại chiến thế giới nước” quy mô “khủng” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Lễ hội “mát lịm” và độc đáo này sẽ diễn ra vào tất cả các cuối tuần trong mùa hè 2019, đặc biệt thu hút giới trẻ và các gia đình có con nhỏ.

Lấy cảm hứng từ những lễ hội té nước mừng năm mới của các quốc gia láng giềng như Lào, Campuchia, Thái Lan… “Đại chiến thế giới nước” vừa khởi động ngày 28/4 ở Vinpearl Nam Hội An, Phú Quốc và Nha Trang đã lập tức thành điểm “phải đến” đầy hào hứng của du khách.

Trên nền nhạc DJ sôi động từ sân khấu hoành tráng được dựng sẵn, hàng chục vũ công bắt đầu mở màn cuộc chơi bằng những vũ điệu sexy. Âm nhạc tưng bừng sẽ kéo dài suốt thời gian diễn ra các cuộc “đấu súng”.

Ngay từ cổng vào, du khách sẽ được phát “vũ khí” là các loại súng nước để sẵn sàng cho các trận chiến sảng khoái, rộn rã tiếng cười.

Khắp các khu vực từ công viên nước lớn, hồ tạo sóng, vịnh phao nổi…du khách cũng sẽ đụng phải những trận chiến nước “nảy lửa” ….

…. và là cơ hội tuyệt vời để xóa mờ ranh giới, gắn kết tình thân, thêm nhiều bạn mới.

Các cuộc “đấu sức” trên phao cũng mang lại những trận cười sảng khoái cho tất cả các “chiến binh”

“Thời tiết năm nay nóng quá, lại không có mưa kéo dài nên phần lớn mọi người đều có xu hướng muốn tìm đến chỗ mát mẻ. Được chơi đùa, giải trí dưới làn nước mát lạnh đem lại cảm giác sảng khoái và dịu mát hơn hẳn” – Ngọc Anh (khách du lịch tại Vinpearl Nam Hội An cho biết).

Tại khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang, chỉ riêng khu vực tổ chức trò chơi mới “Đại chiến thế giới nước” Vinpearl Land Nha Trang đã đón tổng cộng 40.000 lượt khách đến chơi trong 3 ngày 28 và 29/4 và 30/4, vượt xa so với dự tính ban đầu.

Tương tự, tại khu du lịch VP Nam Hội An, 3 ngày đầu kỳ nghỉ đón tổng cộng 30.000 lượt khách, trong khi tại Phú Quốc đã có 19.000 lượt khách đổ về khu vực tổ chức lễ hội “Đại chiến thế giới nước” để tham gia.

“Là nơi duy nhất có vịnh phao nổi lớn nhất thế giới, có bãi biển riêng trong khu vui chơi và công viên nước nên hiện mới chỉ có Vinpearl Land mới tổ chức được “Đại chiến thế giới nước”. Trước mắt, chương trình sẽ được tổ chức suốt 3 tháng hè, sau đó sẽ tổ chức thành lễ hội mang dấu ấn đặc biệt của Vinpearl Land” - Đại diện Vinpearl Land cho biết.