GIẢI TRÍ

‘Đò xuôi vạn lý’ - nâng tầm võ thuật Việt

Diệp Y • 01-07-2019 • Lượt xem: 3507
‘Đò xuôi vạn lý’ - nâng tầm võ thuật Việt

Ngay từ đoạn đầu giới thiệu, teaser thứ 3 của phim “Đò xuôi vạn lý” đã hé mở những cảnh đánh nhau ác liệt giữa cái thiện với cái ác, giữa tà với chính, những âm mưu, thủ đoạn và vô vàn khó khăn mà chàng tướng cướp “Bạch Phi Nhan” Thiên Tâm (do Quang Sự thủ vai) gặp phải.

 

Tin, bài liên quan:

NSND Lý Huỳnh: Điện ảnh - võ thuật là đam mê (P.1)

NSND Lý Huỳnh: Điện ảnh - võ thuật là đam mê (P.2)

“Đò xuôi vạn lý” là dự án phim truyền hình cổ trang của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, kể về hành trình thoát khỏi những ồn ào để sống cuộc đời bình yên của tướng cướp Bạch Phi Nhan Thiên Tâm (Quang Sự đóng).

 

 

 

Phim hứa hẹn tạo nên sự mãn nhãn với những pha hành động đẹp mắt, những màn võ thuật gay cấn khiến người xem không khỏi thích thú và trông đợi. Teaser 3 vừa mới ra mắt đã gây ấn tượng với khán giả bằng hàng loạt cảnh đánh nhau nảy lửa, kỹ xảo bay lượn chỉn chu, đẹp mắt.

 

 

Đặc biệt, phim có nhiều cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những cánh rừng xanh ngút tầm mắt, và những màn đấu võ đỉnh cao, kịch tính. Nhiều pha rượt đuổi nghẹt thở trên những địa hình hiểm trở, đầy chất điện ảnh sẽ khiến khán giả phấn khích.

 

 

Các trường đoạn hành động trong phim đa dạng từ đấu tay đôi, đến các trận đánh nhóm được dàn dựng công phu và đẹp mắt. Ấn tượng nhất phải kể đến đoạn Ma Nương (Ngân Quỳnh thủ vai) bị ngũ quỷ phanh thây, khiến teaser càng thêm hồi hộp, lôi cuốn.

Những màn tỉ thí võ thuật gay cấn giữa tướng cướp Thiên Tâm và nhân vật của Lâm Minh Thắng hay những ân oán của anh với Ngọc La Sát Thu Thủy (Oanh Kiều thủ vai) đều là những cảnh quay khiến khán giả phải tò mò, chờ đợi đến ngày phim công chiếu.

 

 

 

Trong “Đò xuôi vạn lý”, khán giả sẽ được thưởng thức những pha võ thuật hấp dẫn với hơn 90% cảnh hành động không sử dụng diễn viên đóng thế. Đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và DK Phát sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một bộ phim hành động cổ trang chưa từng có. Ngoài ra, “Đò xuôi vạn lý” không đơn thuần là một bộ phim võ thuật mà còn là đề tài nghiên cứu nghiêm túc về võ thuật truyền thống cũng như thể loại hành động mới và một tầm nhìn của ê-kíp làm phim.

 

 

 

Với sự đầu tư, tâm huyết của cả ê-kíp, phim “Đò xuôi vạn lý” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những thước phim võ thuật “đã mắt” trong thời gian tới.