SỰ KIỆN

Doãn Hải My: 'Luôn nhìn mọi thứ bằng thái độ tích cực'

Phong Châu • 16-10-2021 • Lượt xem: 713
Doãn Hải My: 'Luôn nhìn mọi thứ bằng thái độ tích cực'

Sau Hoa Hậu Việt Nam 2020, với giải thưởng "Người đẹp tài năng" cùng gương mặt đẹp và được khán giả yêu mến, nhiều cơ hội tham gia nghệ thuật đã đến với Doãn Hải My nhưng người đẹp vẫn từ chối vì nhiều lý do khác nhau. 

- Chào Doãn Hải My, dịch Covid-19 có ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của bạn như thế nào?

Có lẽ Covid-19 không chỉ ảnh hưởng tới My mà còn khiến cả xã hội chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc học online theo thời khóa biểu tại trường Đại học Luật Hà Nội, My cũng dành thời gian để học thêm về ngoại ngữ, rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập tại nhà và hoàn thành những cuốn sách đọc còn dang dở. Bên cạnh đó, My cũng như cả gia đình hạn chế ra đường, chi tiêu tiết kiệm hơn và cùng nhau làm những hoạt động có ích cho xã hội trong khả năng có thể.

- Có sự thay đổi gì về quan niệm sống sau thời gian giãn cách xã hội khá dài vừa qua?

My là một người suy nghĩ khá tích cực. Trong mọi hoàn cảnh, My đều cố gắng tìm ra những điều tốt đẹp, luôn nhìn mọi thứ bằng thái độc tích cực, để có thể tạo nên những năng lượng tốt cho bản thân. 


Người đẹp Doãn Hải My

Giãn cách xã hội, My có thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn, học được những món ăn mới từ mẹ, những kinh nghiệm kinh doanh từ bố hay những suy nghĩ mới mẻ từ những cuốn sách vừa đọc. Nếu không có thời gian giãn cách xã hội sẽ rất khó để My có điều kiện đến gần với những điều đó. My cũng có tìm hiểu được rằng trong thời gian giãn cách xã hội, khí hậu của Việt Nam nói riêng và môi trường của thế giới nói chung đã được cải thiện đáng kể. 

Hi vọng cùng với những cải thiện ấy, dịch bệnh sẽ mau chóng bị đẩy lùi, cuộc sống của chúng ta sẽ mau chóng trở lại bình thường.

- Được mọi người yêu mến và kỳ vọng tham gia các hoạt động nghệ thuật, Hải My có dự định hay kế hoạch nào để dấn thân vào showbiz?

Hai từ "dấn thân" nghe có vẻ hơi đáng sợ không ạ? (cười) My luôn biết ơn tình cảm của mọi người dành cho mình và lấy đó làm động lực để cố gắng phát triển bản thân trong cuộc sống. My rất thích tham gia các hoạt động nghệ thuật vì những giá trị tích cực mà nghệ thuật mang lại cho chúng ta. Thời gian vừa qua bên cạnh việc chụp hình thời trang, quay quảng cáo, My cũng nhận được những lời mời cho 2 vai chính của 2 dự án điện ảnh tại Sài Gòn. Tuy nhiên vì dịch Covid-19 nên một dự án lùi lịch trùng với lịch học nên My không thể nhận lời. Một dự án khác thì có một số "cảnh nóng" khiến My còn nhiều e ngại và chưa sẵn sàng tham gia. (cười)

- Hải My nghĩ gì về "cảnh nóng" trong điện ảnh? Và bạn tìm kiếm 1 vai diễn như thế nào nếu tham gia lĩnh vực điện ảnh?

My nghĩ rằng bất cứ điều gì mang lại cái đẹp, cái hay và sự tích cực cho xã hội đều là điều tốt. Cảnh nóng trong điện ảnh cũng không ngoại lệ. Nếu được lựa chọn và tìm cho mình một vai diễn điện ảnh đầu tiên My nghĩ mình phù hợp với hình ảnh một cô gái trẻ năng động, tự tin, độc lập và có cái nhìn tích cực trong cuộc sống cũng như mọi người xung quanh.

- Có phải do yếu tố gia đình hay bạn trai cản trở Hải My tham gia những cảnh nóng?

My rất tự hào vì mọi quyết định của bản thân luôn được tôn trọng và ủng hộ của gia đình, người thân. Đó là điều khiến My tự tin vào những quyết định của riêng mình.

- Mọi người rất quan tâm chuyện tình cảm của bạn, Hải My có thề chia sẻ một chút về chuyện riêng tư của bản thân?

Là một người được công chúng quan tâm yêu mến, việc khán giả tìm hiểu chuyện công việc, cuộc sống hay tình cảm là một điều rất bình thường, My cũng rất vui vì sự quan tâm ấy. Chuyện riêng tư của bản thân My thì hiện tại cũng có lúc mưa lúc nắng như bao bạn gái cùng trang lứa thôi.

- Kế hoạch sắp tới của Hải My?

Hiện tại My chỉ có 1 mong muốn duy nhất là dịch bệnh được đẩy lùi, chúng ta sẽ có một cuộc sống bình thường mới bình an, khỏe mạnh. Có như vậy mọi kế hoạch công việc mới thuận lợi phát triển một cách tốt đẹp. Dự định cho công việc thì rất nhiều. My đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện để ngày một trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

- Hải My có thể bật mí một số bí quyết làm đẹp và style thời trang mà bạn đang áp dụng?

Ngoài việc ăn uống, tập thể dục điều độ, My thích chăm sóc bản thân với các sản phẩm làm đẹp phù hợp. Bên cạnh đó, My nghĩ rằng sức khỏe tinh thần vô cùng quan trọng. Hãy luôn giữ cho mình một suy nghĩ tích cực, lạc quan và yêu đời. Chắc chắn khi bạn yêu cuộc sống, yêu bản thân, bạn sẽ thấy mình đẹp.

- Cảm ơn Hải My đã dành thời gian chia sẻ!