Duyên Dáng Việt Nam

Đoàn Thanh Tài và Hoàng Vân Anh tái hợp trong vở kịch 'Sài Gòn có một ngã tư'

An Hòa • 05-01-2018 • Lượt xem: 2005
Đoàn Thanh Tài và Hoàng Vân Anh tái hợp trong vở kịch 'Sài Gòn có một ngã tư'

Thời gian gần đây, Đoàn Thanh Tài và Hoàng Vân Anh đã trở thành một cặp đào -  kép thường đóng chính trong các vở kịch của sân khấu Hoàng Thái Thanh. Khán giả đã gặp cặp đôi này trong các vở: Lan phải sống, Hồi xưa biển ngọt... và cuối tháng 1.2018 sẽ có dịp gặp lại họ trong tác phẩm mới nhất của sân khấu này - vở kịch Sài Gòn có một ngã tư

Diễn viên Hoàng Vân Anh và Đoàn Thanh Tài lại trở thành cặp đôi trong vở kịch mới nhất của Hoàng Thái Thanh

Năm nay, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh dựng 2 vở kịch mới có tên Giấc mộng vàng son Sài Gòn có một ngã tư để phục vụ khán giả vào mùa tết. Nếu Giấc mộng vàng son mang màu sắc dân gian thì Sài Gòn có một ngã tư là một lát cắt về cuộc sống của những con người bình dân trong phố xá Sài Gòn hiện thời. Vở kịch được cảm tác từ truyện ngắn Ừ đi. Ừ của nhà văn Trần Kim Trắc và dàn dựng bởi NSƯT Thành Hội.  Nước mắt, nụ cười, niềm cảm động là điều khán giả thường thấy trong các vở kịch của Hoàng Thái Thanh và Sài Gòn có một ngã tư cũng sẽ là một câu chuyện đem đến cho người xem những cảm xúc như vậy. 

Các diễn viên tham gia trong Sài Gòn có một ngã tư

Có lẽ Sài Gòn có bao nhiêu ngã tư là bấy nhiêu câu chuyện vui buồn. Ở vở kịch này, một Ngã tư quốc tế được hiện ra với những con người bình dân mang trong mình những cảm xúc bình thường nhất của một con người. Thanh - một cô gái bán hoa trong quá khứ nay làm nghề đổ rác, có Nhành - gã trai theo đuổi Thanh nhưng bị gia đình quyết liệt phản đối,  có ông già tên Thông đạp xe ba gác,  chị bán bánh mì và anh thợ hớt tóc cùng nhiều người lao động khác...  Họ là những con người lúc bình thường có thể tị nạnh nhau từng đồng tiền lời kiếm được nhưng khi hữu sự họ sẵn sàng ngồi xuống để sẻ chia với những hoàn cảnh đang rơi vào khó khăn, dù đó không phải là người thân của mình.   

NSƯT Thành Hội vừa là đạo diễn vừa thủ vai Thông - ông già đạp xe ba gác - trong vở kịch

Vở kịch Sài Gòn có một ngã tư sẽ được công diễn vào ngày 28.1.2018 tại sân khấu Hoàng Thái Thanh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một cảm xúc về Sài Gòn, về tính cách bộc trực, trượng nghĩa và dí dỏm của những con người đang sinh sống và làm ăn ở thành phố dễ thương này.