GIẢI TRÍ

Đoàn Thiên Ân tham dự giải quần vợt Terra Wortmann Open lần thứ 30 tại Đức

Quốc Hiển • 17-05-2023 • Lượt xem: 124
Đoàn Thiên Ân tham dự giải quần vợt Terra Wortmann Open lần thứ 30 tại Đức

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân hé lộ lịch trình công tác tại Đức vào tháng 6 năm nay, tham dự giải đấu quần vợt quy tụ nhiều tay vợt hàng đầu thế giới.

Xem thêm: 

Hoa hậu Thiên Ân gây xúc động khi nhắc về người mẹ quá cố  

Thiên Ân nóng bỏng vi vu mùa lễ cùng ba mẹ nuôi

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vừa xác nhận chính thức trên trang cá nhân rằng cô sẽ tham dự sự kiện giải quần vợt Terra Wortmann Open lần thứ 30 tại Đức vào tháng 6 sắp tới với nhiều hoạt động thú vị. 


Thông tin Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được đăng tải trên trang web giải đấu. 


Sự tham gia của nàng hậu trong sự kiện quần vợt này sẽ là một thông tin đặc biệt thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các khán giả yêu thể thao.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cũng tiết lộ rằng mình sẽ được gặp gỡ một số tay quần vợt hàng đầu thế giới tại giải đấu như: Alexander Zverev, Stefanos Tsitsipas… tại các trận tứ kết và chung kết Terra Wortmann Open.

Ngoài ra, cô cũng sẽ tham gia sự kiện Elasten Night (nằm trong khuôn khổ giải đấu) vào ngày 24/6. Đây được xem là cơ hội lớn để Thiên Ân được gặp gỡ, giao lưu cùng các khách mời nổi tiếng khác trên thế giới. Đồng thời, cô nàng có thể khám phá văn hóa và nghệ thuật từ đất nước Đức cũng như thể hiện tài năng của mình tại sự kiện quốc tế.


Đây là dịp để nàng hậu Việt Nam có thể giao lưu, học hỏi văn hóa nước ngoài.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của "Miss Grand Vietnam 2022", Hoa hậu Đoàn Thiên Ân luôn làm tốt sứ mệnh của mình với cương vị hoa hậu. Nàng hậu đã truyền cảm hứng bằng những chia sẻ sâu sắc tại các dự án, các sự kiện cộng đồng.