GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thiên Ân gây xúc động khi nhắc về người mẹ quá cố 

Bảo An Nguyễn • 15-05-2023 • Lượt xem: 133
Hoa hậu Thiên Ân gây xúc động khi nhắc về người mẹ quá cố 

Lần đầu công khai diện mạo người mẹ quá cố và bày tỏ sự nhớ nhung, Hoa hậu Thiên Ân khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Xem thêm: 

Thiên Ân đón sinh nhật tuổi 23 'bất ổn' cùng hội chị em

Nhân Ngày của mẹ, Hoa hậu Thiên Ân đã cho đăng tải bài viết về người mẹ quá cố của mình. Cô gửi lời cảm ơn đến mẹ vì đã nuôi dưỡng và chăm sóc mình từng chút một. Chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 bày tỏ: 

"Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi nấng con và chăm sóc con từng chút một. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương con bằng tất cả những gì mẹ có. Cảm ơn mẹ đã dạy dỗ con nên người, bảo vệ con trước sóng gió của tuổi trưởng thành. Và kể cả giây phút này mẹ vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần của con kể cả khi con không còn nhìn thấy mẹ. 

Mẹ có nhớ con không? Con thì nhớ mẹ nhiều lắm. Chúng ta sẽ có rất nhiều bữa ăn ngon, nhưng bữa ăn ngon nhất vẫn là bữa ăn cùng với người mình yêu thương thật nhiều".


Hoa hậu Thiên Ân thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.  

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 2000 còn có câu nói gây xúc động: "Mẹ ơi, đoạn đường này mẹ con mình không đi cùng nhau được nhiều. Nếu có kiếp sau con vẫn muốn làm con của mẹ để được chăm sóc cho mẹ, mẹ nha". 

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thiên Ân công khai diện mạo về người mẹ quá cố. Nhìn ảnh, dân mạng đều bày tỏ sự bất ngờ vì nàng hậu thừa hưởng nét đẹp hiền hậu từ mẹ của mình. Được biết, mẹ Hoa hậu Thiên Ân mắc ung thư khi cô học lớp 8. Sau 3 năm chống chọi với bệnh tật, mẹ cô qua đời. 


Hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Thiên Ân và mẹ. 

Trước những lời chia sẻ của Miss Grand Vietnam 2022, nhiều nàng hậu, nghệ sĩ cũng đã vào bài viết an ủi cô. Trong đó có Hoa hậu Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc, Đỗ Thị Hà, nghệ sĩ Lê Giang,... 

Song, Hoa hậu Thiên Ân cũng gửi lời khuyên đến người hâm mộ hãy trân trọng tình cảm bên những người thân của mình: "Những ai vẫn đang hạnh phúc trong tình yêu thương của mẹ hôm nay hãy chạy về nhà hôn mẹ một cái, ôm mẹ một cái hay ai muốn nói "Con yêu mẹ" thì bày tỏ ngay nha vì thời gian không hề chờ đợi bất kì ai cả. Chúc cho những ai đang làm mẹ ngày nào cũng sẽ hạnh phúc như "Ngày của mẹ"".