GIA ĐÌNH

Đôi bên nội ngoại đều hóa cô dâu chú rể trong bộ ảnh cưới độc đáo

Thành Nhân • 31-10-2018 • Lượt xem: 10256
Đôi bên nội ngoại đều hóa cô dâu chú rể trong bộ ảnh cưới độc đáo

Cô dâu chú rể thường là bộ đôi trung tâm và duy nhất  trong một album ảnh cưới. Nhưng với bộ ảnh cưới mới đây lại được ví là độc đáo và ý nghĩa “nhất Vịnh Bắc Bộ” .

Bộ ảnh cưới đang được nhắc đến là của cặp đôi Duy Thành (29 tuổi) và Thùy Liên (26 tuổi), hiện đang sống ở Hà Nội. Trong album ảnh có đến 4 cặp đôi cô dâu chú rể cùng xuất hiện, bao gồm bố mẹ, người thân hai bên gia đình cũng khoác lên mình trang phục cưới thêm một lần trong đời.

Ấn tượng hơn nữa là ông nội của chú rể, dù đã 97 tuổi, nhưng vẫn rất phong độ và lịch lãm trong những bức ảnh để đời cùng con cháu.

Trước đó, cô dâu Thùy Liên tất bật chuẩn bị cho sự thay đổi về địa điểm, ý tưởng, đưa các mẹ đi thử váy, đưa 2 anh đi mua quần áo, làm việc với studio... Khó khăn xảy đến một chút khi các mẹ không chịu mặc váy cưới vì cho rằng "hở hang", ngại ngần vì già rồi không nên mặc thế. Thế nên, điều đặc biệt nhất ở cặp đôi này có lẽ phải kể đến sự đồng điệu nhất quán đến vô cùng của hai bên gia đình nội ngoại.

Ngoài những bức ảnh chụp cùng gia đình, Thùy Liên và Duy Thành cũng có rất nhiều những khung hình ngọt ngào của riêng cặp đôi.