Duyên Dáng Việt Nam

Đội bóng Thái Lan xác nhận không bán Đặng Văn Lâm

DDVN • 08-05-2020 • Lượt xem: 356
Đội bóng Thái Lan xác nhận không bán Đặng Văn Lâm

Muathong United vừa đưa ra thông báo xác nhận tất cả các cầu thủ ngoại đều được giữ lại mùa này. Điều này đồng nghĩa thủ môn Đặng Văn Lam không được bán đi như tin đồn trước đó.

Đầu năm nay, nhiều thông tin cho rằng CLB Muathong United không còn sử dụng Đặng Văn Lâm khi anh không còn là thủ môn số 1 ở đội bóng Thái Lan. Nhất là thời gian gần đây dịch COVID-19 đã khiến cho kinh tế các đội bóng ảnh hưởng không ít khiến cho tin Văn Lâm sẽ ra đi càng nhiều hơn.

Thế nhưng mới đây trong thông báo của mình, CLB Muangthong United khẳng định đội bóng không gặp khó khăn về tài chính và chắc chắn sẽ giữ lại toàn bộ cầu thủ ngoại cho đến khi mùa giải Thai League 2020 trở lại vào tháng 9 tới.

CLB Muangthong United khẳng định dù thu nhập đội bóng cũng bị ảnh hưởng không ít vì đại dịch nhưng vì có chính sách chuyển nhượng cầu thủ hợp lý, nhất là việc thu lại lợi nhuận không ít khi bán đi các ngôi sao Teerasil Dangda, Heberty Fernandes hay Charyl Chappuis đã giúp đội bóng cầm cự được giai đoạn khó khăn này.

Văn Lâm chuyển đến Muangthong United hồi đầu năm 2019 từ Hải Phòng sang với mức phí chuyển nhượng lên tới 300.000USD. Được biết thủ môn của tuyển Việt Nam đang nhận mức lương tới 11.000 USD/tháng tại Thái Lan.

Theo Anh Khanh/Motthegioi.vn