Duyên Dáng Việt Nam

Dõi theo những phút gay cấn của giải bóng đá U.21 quốc gia

DDVN • 20-10-2019 • Lượt xem: 636
Dõi theo những phút gay cấn của giải bóng đá U.21 quốc gia

Vòng chung kết (VCK) giải bóng đá U.21 quốc gia lần thứ 23 năm 2019 đã đi vào giai đoạn cuối khi chỉ còn trận chung kết vào chiều  20.10 trên sân Pleiku giữa 2 đội U.21 Phố Hiến và U.21 Hà Nội.

Nói như nhà báo Nguyễn Công Khế, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC giải thì "Dù VCK diễn ra trong thời điểm không thuận lợi khi cả nước hướng về hành trình thi đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup, xen kẻ là trận đấu chuẩn bi SEA  Games của U.22 Việt Nam, ảnh hưởng một phần đến công tác truyền thông. Nhưng kẽ không vì thế mà VCK U.21 mất đi sức hấp dẫn, lôi cuốn. Chúng tôi tự hào là đã tiếp tục đóng góp hết sức mình cùng với VFF và 2 địa phương đăng cai là Gia Lai và Kon Tum đã làm nên một VCK đáng xem nhất, hào hứng nhất và chứa đựng không ít bất ngờ nhất".

Tập thể U.21 Phố Hiến hát Niềm tin chiến thắng

14 trận đã đấu tại VCK U.21 lần này thực sự đã để lại nhiều ấn tượng khó quên. Sự tận tình, cống hiến, quyết tâm cao của các đội bóng hay tiếng còi dứt khoát, khách quan và chính xác của trọng tài đã làm nên nhiều trận hấp dẫn kịch tính. Con số 41 bàn thắng (trung bình 3 bàn/ trận) đã nói lên tất cả những nỗ lực và mang đến nhiều trận đấu hay phục vụ khán giả. Cảm xúc chung của hơn 150 thành viên làm nhiệm vụ tại giải (BTC giải, BTC sân, giám sát, trọng tài, báo chí, HLV và tập thể cầu thủ các đội bóng..) trong lễ tổng kết VCK U.21 diễn ra tối 19.10 là hết sức phấn khích và hài lòng với cuộc đua hào hứng của sân chơi trẻ "xanh sạch đẹp" này.

U.21 Hà Nội hát bài Đường đến đỉnh vinh quang

Ông Nguyễn Công Khế cũng không quên cảm ơn bầu Đức và tập đoàn HAGL đã hết mình giúp cho bóng đá trẻ nói chung và U.21 nói riêng, cám ơn Vingroup đã hỗ trợ không điều kiện cho VCK U.21, bên cạnh đó là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và hỗ trợ thiết thực của Lãnh đạo Tỉnh úy, UBND, các sở ban ngành và các thành viên BTC  địa phương tỉnh Gia Lai và tỉnh Kon Tum cùng sự tham gia tích cực của các đội bóng, sự điều hành công bằng, chính xác của các giám sát và trọng tài, sự đồng hành của các đơn vị tài trợ luôn sát cánh với BTC lo cho bóng đa trẻ,  sự ủng hộ chí tình và mạnh mẽ của các bạn đồng nghiệp báo đài trong cả nước và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ tại sân Pleiku và sân Kon Tum trong suốt 7 buổi thi đấu vừa qua.

Tham dự lễ tổng kết có ông Trần Ngọc Nhung, giám đốc Sở VHTTDL Tỉnh Gia Lai, Ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó giám đốc Sở VHTTDL Tỉnh Gia Lai, Ông Phan Đình Vũ, giám đốc trung tâm TDTT Kon Tum, Ông Juergen Gede, Giám đốc kỹ thuật VFF, Ông Trần Huy Đức, Trưởng phòng tổ chức thi đấu LĐBĐVN, Ông Hoàng Văn Phúc, nguyên HLV trưởng đội tuyển U.23 Việt Nam, Ông Đặng Đình Khôi, quyền Tổng giám đốc CTCP Thực phẩm sức khỏe Việt, Ộng Trần Huệ Anh, đại diện Công ty thể thao Động Lực.