Duyên Dáng Việt Nam

Đối thoại trẻ: Đi châu Phi một mình

Tiểu Vũ • 15-09-2021 • Lượt xem: 235
Đối thoại trẻ: Đi châu Phi một mình

Với chủ đề “Đi Châu Phi một mình”, trong chương trình Cà phê thứ bảy Trẻ Thanh Mai sẽ giao lưu và đối thoại cũng với khán giả để giúp họ hiểu hơn về chuyến hành trình của cô và những bài học cuộc sống mà trải nghiệm này mang lại.

Sau thời gian học đại học ở TPHCM và thực tập ngắn hạn tại Nhật Bản, Ấn Độ, tháng 4/2019, Nguyễn Thị Thanh Mai (Hazel Mai, sinh năm 1996, Đồng Nai) quyết định gác lại công việc, lên đường thực hiện hóa ước mơ khám phá thế giới, vượt qua giới hạn bản thân. châu Phi là điểm đến đầu tiên trong hành trình của cô gái trẻ.

Trải nghiệm du lịch một mình thì không ai giống ai. Cũng cùng con đường, cùng nơi chốn, nhưng mỗi người với thế giới quan riêng biệt và lên đường ở những thời điểm khác nhau sẽ mang về những trải nghiệm đặc biệt và những câu chuyện chỉ của riêng mình.


Nhưng đi đâu? Có ai trong chúng ta từng nghĩ tới châu Phi như một điểm đến cho chuyến du lịch của mình? Một châu lục được biết đến như điểm khởi thuỷ của loài người với những đặc trưng văn hoá vô cùng đa dạng, nhưng lại là một nơi lẩn quẩn trong nghèo đói, tội phạm và nội chiến. Tuy vậy, châu Phi mà ta được biết đến với những kiến thức từ sách vở, phim truyện, tin tức có đúng là châu Phi trong thực tế hay không?


Chọn châu Phi là điểm đến cho chuyến đi kéo dài 14 tháng, Thanh Mai - cô gái một mình đi qua 7 nước châu Phi, đã có những trải nghiệm rất đời thường về vùng đất này mà chỉ đọc về nó thì ta sẽ không thể nào hiểu thấu được. Với chủ đề “Đi Châu Phi một mình”, trong chương trình Cà phê thứ bảy Trẻ Thanh Mai sẽ giao lưu và đối thoại cũng với khán giả để giúp họ hiểu hơn về chuyến hành trình của cô và những bài học cuộc sống mà trải nghiệm này mang lại.
 

HƯỚNG DẪN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:
- Chương trình không bán vé, nhưng các anh chị cần đăng ký trước và vào Zoom sớm để giữ chỗ. Đăng ký tham dự theo đường dẫn sau: https://forms.gle/H9NHGC3uoyGh22qQ6
- BTC sẽ đóng form đăng ký vào 11:30 Thứ Sáu ngày 17/09 và gửi email xác nhận tham dự tới các anh chị và các bạn vào 12:00 cùng ngày.
- Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Cà phê thứ Bảy, một dự án do nhạc sĩ Dương Thụ sáng lập và điều hành, phối hợp cùng với Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên trên tinh thần phi lợi nhuận.
- Xin mời đăng ký theo đường link bên dưới để nhận thông tin hoạt động của CPTB thường xuyên: https://forms.gle/QmA2xur4PELeRQtN7


 

Tag: